Thứ Ba, ngày 23/07/2019 20:45 PM (GMT+7)

Chụp ảnh biển từ trên cao, ông bố điếng người phát hiện "tử thần" lởn vởn gần con mình

authorViệt Anh - Fox News Thứ Tư, ngày 03/07/2019 09:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chuyến đi biển của một gia đình tại Florida, Mỹ, đã bị gián đoạn khi người bố bất ngờ phát hiện một “vị khách không mời mà đến” xuất hiện ngay gần chỗ các con mình đang tắm.

   

 chup anh bien tu tren cao, ong bo dieng nguoi phat hien "tu than" lon von gan con minh hinh anh 1

(Ảnh minh họa)

Phát biểu trên kênh truyền hình FOX35 Orlando, anh Dan Watson cho biết đã vô tình chụp được khoảnh khắc một con cá mập đang bơi tới gần 3 đứa con nhỏ của mình vào cuối tuần trước, khi điều khiển máy ảnh từ trên cao bằng thiết bị bay mini.

“Khi thấy các con đang chơi ngoài biển, tôi liền quyết định đây là một thời điểm tốt để chụp ảnh tụi nó từ trên cao,” Dan cho biết, “Nhưng ngay khi vừa phóng máy ảnh lên cao, tôi bất chợt trông thấy bóng một con cá mập lớn ở dưới mặt nước đang di chuyển về phía các con mình.” Anh ngay lập tức gọi vợ đến để lôi bọn trẻ ra khỏi vùng nguy hiểm.

 chup anh bien tu tren cao, ong bo dieng nguoi phat hien "tu than" lon von gan con minh hinh anh 2

Cận cảnh con cá mập bơi lởn vởn gần chỗ gia đình anh Dan Watson (Ảnh do tác giả cung cấp)

“Khi nhắc đến cá mập, bạn thường nghĩ chúng chỉ có ở vùng nước sâu, mà không biết đôi khi chúng có thể đến rất gần bờ, thậm chí ở những vùng nước chỉ ngập đến đầu gối,” chị Sally cho biết.

Bang Florida đã ghi nhận tới 16 trường hợp bị cá mập tấn công trong năm 2018, nhiều hơn bất kỳ bang nào khác trên toàn nước Mỹ, theo thống kê từ Hồ sơ về các vụ cá mập trên thế giới của Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Florida.

Tag:  sinh vật lạ   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một chú chó đã chứng minh lòng trung thành với chủ hôm 19.7, khi tử...
Người phụ nữ bí ẩn cho biết sau 5 tháng nữa, đứa trẻ lai giữa con...
Phớt lờ cảnh báo về mối nguy hiểm khi lại gần ngựa hoang, người đàn...