Thứ Hai, ngày 28/05/2018 11:06 AM (GMT+7)

Đám cưới của cặp đôi có chiều cao siêu lùn

authorHuy Phong (Theo Daily Mail) Thứ Hai, ngày 07/03/2016 11:17 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau suốt 22 năm tìm kiếm, người đàn ông cao hơn 60cm ở Ấn Độ cuối cùng đã tìm được người bạn đời lý tưởng có cùng chiều cao với mình.

   

 dam cuoi cua cap doi co chieu cao sieu lun hinh anh 1

Cặp đôi  Pramod Kumar và Poonam Devi.

Với tổng chiều cao 181 cm, cặp đôi  Pramod Kumar, 47 tuổi, và vợ Poonam Devi, 33 tuổi, ở bang Uttar Pradesh của Ấn Độ đã trở thành một trong những cặp đôi thấp nhất trên thế giới. Họ chỉ cao hơn 1cm so với cặp đôi thấp nhất thế giới Douglas Maistre Breger da Silva và vợ Claudia Pereira Rocha (có tổng chiều cao 180 cm).

“Một người cùng làng đã giới thiệu chúng tôi gặp nhau bởi vì ông ấy biết cả hai chúng tôi đều độc thân”, ông Kumar nói. “Chúng tôi yêu nhau sau lần đầu tiên gặp nhau. Mọi thứ tiến triển rất nhanh và chúng tôi kết hôn sau vài ngày”.

Đám cưới của Kumar và người bạn đời của ông được tổ chức tại ngôi làng họ đang sống ở bang Uttar Pradesh, với rất đông người dân cùng làng tới tham dự.

“Tôi cảm thấy rất cô đơn cho đến trước khi gặp Kumar. Anh ấy là người đàn ông tuyệt vời. Tôi chỉ có thể cảm ơn thần linh đã trao cho tôi món quà này”, cô Devi nói.

Sau khi kết hôn, Kumar và Devi hiện đang tìm kiếm những công việc thích hợp để họ có thể xây dựng một ngôi nhà và chăm lo cho tổ ấm của họ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ảnh chụp cho thấy khỉ nhảy lên và đấm rất điêu luyện như những võ...
2 con rùa kêu như ngỗng khiến những người đứng gần đó không thể...
Không ai dám đụng vào con rắn, chỉ biết đợi nó bò đi.