Đang cưới dở, cô dâu gọi cảnh sát đến bắt chú rể

authorHuy Phong (Theo Daily Mail) Thứ Sáu, ngày 05/05/2017 10:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cô dâu vô cùng thất vọng sau khi phát hiện phần lớn khách mời trong đám cưới của mình là do chú rể thuê.

   

 dang cuoi do, co dau goi canh sat den bat chu re hinh anh 1

Đám cưới diễn ra tại một khách sạn 3 sao ở thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc.

Theo tờ Nhân dân Nhật báo, sự việc hy hữu xảy ra tại một khách sạn 3 sao ở thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc. Cô dâu tên Liu tỏ ra lo lắng khi không thấy người thân bên nhà chồng có mặt trong lễ cưới.

Khi hôn lễ chuẩn bị bắt đầu, chú rể tên Wang nói với vợ tương lại rằng bố mẹ anh ta đang trên đường tới khách sạn và sẽ sớm có mặt tại hôn trường.

Không đủ kiên nhẫn để chờ đợi, chị gái của cô dâu đã nói chuyện với “họ hàng” và “bạn bè” của chú rể tại lễ cưới để xem họ có biết bố mẹ của chú rể đang ở đâu.

Khách mời của chú rể, thực chất là các diễn viên chuyên nghiệp, sinh viên và tài xế taxi, sau đó đã thừa nhận họ được trả từ 10 đến 15 USD mỗi người để đóng giả làm khách mời đám cưới. Họ cho biết chú rể không có đủ người thân và bạn bè.

Cô dâu Liu vô cùng sốc sau khi biết sự việc và gọi điện cho cảnh sát để bắt giữ chồng tương lai của cô vì tội lừa dối. Chú rể Wang đã thú nhận với cảnh sát rằng anh đã thuê 200 người để đóng giả thân nhân và bạn bè tham dự lễ cưới của mình, bởi vì gia đình không đồng ý với cuộc hôn nhân này.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một cơn gió mạnh đã thổi hai nhà vệ sinh di động bay lên trên không...
Một nhân viên kiểm lâm cho rằng ông đã nhìn thấy quái vật khổng lồ...
Sau khi được giải thoát, cô gái tiếp tục đối mặt với vấn đề khác.