Thứ Tư, ngày 19/12/2018 12:38 PM (GMT+7)

Đang tắm ao, tự dưng bị cá sấu ở đâu bơi ra cắn mất "của quý"

authorQuang Minh – Daily Mail Thứ Năm, ngày 27/07/2017 13:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Người vô gia cư này cho biết ông tắm ao suốt 10 năm qua và chưa bao giờ đối mặt với một con cá sấu nào.

   

 dang tam ao, tu dung bi ca sau o dau boi ra can mat "cua quy" hinh anh 1

Con cá sấu dài hơn 3m đã bị giết bằng biện pháp nhân đạo.

Fredric Iman, 68 tuổi, kiểm tra ao cá để chắc chắn rằng không có cá sấu rồi mới dám nhảy xuống tắm hôm 24.7. Fredric là một người vô gia cư và lang bạt khắp nơi.

Thật không may cho Fredric, một con cá sấu dài tới 3m lẩn trốn dưới ao đã chớp lấy thời cơ không thể tốt hơn khi thấy ông lão đang bơi dưới ao. Nó lao tới, tấn công Fredric, khiến ông mất đi một ngón tay, 2 ngón chân, một phần “của quý”. Vụ việc xảy ra ở Port Charlotte, bang Florida, Mỹ. Sau khi lên bờ, Fredric phải đi bộ 400 mét tới một trung tâm cứu hộ vì ông không có điện thoại di động.

“Tôi cố gắng bơi để trốn nó và tôi chỉ biết chính xác là mình đã đấm vào mắt con cá sấu”, Fredric trả lời kênh NBC. Cơ quan chức năng đã bắt và giết con cá sấu bằng biện pháp nhân đạo.

Một số người dân địa phương không hài lòng với cách giết cá sấu.  Họ cho rằng ở Florida, việc bơi trong ao là quá nguy hiểm vì cá sấu thường lẩn trốn.

“Một người đàn ông tới gõ cửa và nói rằng ông ấy vừa bị cá sấu tấn công”, một nhân viên ở trung tâm cứu hộ, nói. Người thanh niên nói rằng ngón chân của Fredric ở thời điểm đó gần như đứt rời và quần ông rách tơi tả.

 dang tam ao, tu dung bi ca sau o dau boi ra can mat "cua quy" hinh anh 2

Fredric trên giường bệnh.

Fredric được đưa tới bệnh viện Lee Memorial điều trị. Các vết thương trên người ông không nghiêm trọng và không ảnh hưởng tính mạng. Fredric cho biết ông đã vô gia cư hơn 20 năm qua và thường tắm ở ao vì không biết tắm ở đâu. Trong hơn 10 năm tắm ao ở Florida, ông chưa bao giờ đối mặt một con cá sấu nào.

“Chuyện xảy ra thì đã xảy ra rồi, tôi sẽ phải vượt qua nó. Tôi sẽ quay trở lại đường phố với một số thương tích trên người. Tôi biết điều này không vui vẻ gì cho lắm”, Fredric nói.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cảnh sát cho biết ít nhất hai vụ tai nạn đã xảy ra khi một chiếc xe...
Một người dùng Google Maps nói đã phát hiện một "UFO" bí ẩn phía trên...
Một con rắn hổ mang tham ăn đã bị phát hiện ăn liền tù tì 4 quả...