Thứ Năm, ngày 13/12/2018 21:29 PM (GMT+7)

Kinh hãi thịt lợn phát sáng màu xanh bí ẩn vào ban đêm

authorHuy Phong (Theo Daily Mail) Chủ Nhật, ngày 10/01/2016 00:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một người đàn ông ở Trung Quốc vô cùng sốc khi phát hiện miếng thịt lợn mua ở chợ phát ánh sang màu xanh ma mị vào ban đêm.

   

Theo tờ People's Daily, ông Jian đã mua hơn 40kg thịt để về làm lạp xưởng từ một khu chợ nông sản ở thành phố Lạc Sơn, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Sau đó, ông đã cắt thịt thành những miếng nhỏ, cho thêm muối và ướp qua đêm trong một chiếc xô.

Khi tỉnh dậy lúc 5 giờ sáng hôm sau và xuống bếp lấy nước uống, ông Jian bất ngờ nhìn thấy ánh sáng xanh phát ra từ xô đựng thịt. Nhưng khi ông bật đèn sáng, thì ánh sáng xanh đã biến mất hoàn toàn.

 kinh hai thit lon phat sang mau xanh bi an vao ban dem hinh anh 1

Chiếc xô đựng thịt lợn phát ra ánh sáng xanh trong bóng tối.

Ông Jian đã đánh thức vợ dậy và tắt đèn để chỉ cho vợ biết xô thịt phát sáng trong bóng tối. Những người hàng xóm và dân địa phương đã đổ xô tới nhà ông Jian để tận mắt chứng kiến hiện tượng thịt lợn phát ra ánh sang xanh bí ẩn.

 kinh hai thit lon phat sang mau xanh bi an vao ban dem hinh anh 2

Khi bật đèn sáng, ánh sáng xanh bí ẩn đột nhiên biến mất.

Cơ quan quản lý thuốc và thực phẩm Trung Quốc sau đó đã vào cuộc để điều tra nguyên nhân thịt lớn phát ra ánh sáng màu xanh. Theo nhận định ban đầu, hàm lượng phốt pho cao trong thịt lợn có thể là nguyên nhân gây ra ánh sáng màu xanh.

Trước khi kết luận cuối cùng được đưa ra, các nhà chức trách Trung Quốc cảnh báo người dân không nên ăn thịt lợn có hiện tượng tương tự.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một thanh niên ưa mạo hiểm có lẽ phải hối hận với quyết định nhảy...