Thứ Năm, ngày 24/01/2019 05:23 AM (GMT+7)

Mỹ: Thấy động trên gác, kiểm tra thấy cháu chết đã 2 năm

authorQuang Minh – Daily Mail Chủ Nhật, ngày 04/12/2016 04:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cảnh sát trưởng thành phố Erie, Mỹ cho biết đây là một trong những vụ án bí ẩn nhất lịch sử.

   

 my: thay dong tren gac, kiem tra thay chau chet da 2 nam hinh anh 1

Rogers mất tích ở năm 21 tuổi.

Bà Zanobia Richmond, 65 tuổi từ thành phố Erie, bang Pennsylvania, Mỹ đang ở nhà thì bất chợt nghe thấy tiếng động lớn trên gác mái. Bà vội lên kiểm tra xem chuyện gì xảy ra.

Bà Richmond vô cùng hoảng sợ khi phát hiện xác của cháu trai Dyquain Rogers đã phân hủy và bốc mùi trên gác mái. Rogers biến mất đột ngột từ ngày 1.11.2014 và không ai biết người thanh niên đi đâu.

Xác chết phân hủy đã rơi xuống sàn và gây ra tiếng động mạnh. Kênh WICU 12 của thành phố Erie cho biết đây chính là xác của người cháu xấu số.

 my: thay dong tren gac, kiem tra thay chau chet da 2 nam hinh anh 2

Ngôi nhà nơi phát hiện thi thể Rogers.

Carol Rogers, mẹ của thanh niên mất tích, trả lời trên truyền hình: “Tôi phải tự nhủ rằng thằng bé đã rời khỏi Erie và đi đâu đó thật xa”. Khi mất tích vào năm 2014, Rogers mới 21 tuổi.

Theo kế hoạch, Rogers phải có mặt ở chỗ làm vào ngày 1.11.2014 nhưng không ai thấy cậu đến. Gia đình, bạn bè vẫn tìm thấy điện thoại, ví và laptop của Rogers ở nhà.

Dòng trạng thái cuối cùng trên Facebook cho thấy Rogers đang buồn chán. Ngày 31.10.2014, Rogers viết: “Tôi đang hứng chịu sự xui xẻo lớn nhất từ trước tới giờ”. Ngày hôm sau, Rogers biến mất không dấu vết.

Trước thời điểm biến mất 2 tuần, Rogers từng chia sẻ trên mạng xã hội: “Mọi người cư xử quá kì lạ và đó là lí do tôi phải tự cứu mình”. Sau khi Rogers mất tích, gia đình đã tìm kiếm khắp nơi nhưng không có manh mối. Cảnh sát cũng được mời vào cuộc nhưng bức màn bí ẩn vẫn hiện hữu.

 my: thay dong tren gac, kiem tra thay chau chet da 2 nam hinh anh 3

Mẹ của Rogers không tin con trai mình tự sát.

Trung úy Julie Kemling nói: “Đây là một trong những vụ việc bí ẩn nhất ở thành phố Erie”. Cơ quan chức năng nói rằng Rogers đã tự sát nhưng vụ điều tra vẫn tiếp tục.

Gia đình Rogers không tin rằng con trai mình tự sát và muốn một câu trả lời rõ ràng hơn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một phụ nữ Mỹ đã livestream (phát trực tiếp trên mạng) cảnh mình...
Sinh vật có vẻ ngoài tương tự với mái tóc của tổng thống Mỹ Donald...
Khách sạn Conrad Miami (Mỹ) đã ép nhân viên rửa bát đi làm vào chủ...