Thứ Hai, ngày 21/10/2019 17:48 PM (GMT+7)

Người phụ nữ mơ thấy kẻ cướp, sáng dậy không thấy chiếc nhẫn trên tay

authorĐăng Nguyễn - Daily Star Thứ Hai, ngày 16/09/2019 14:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một người phụ nữ ở Mỹ đêm ngủ mơ thấy mình bị kẻ cướp truy đuổi và khi  sáng dậy hoảng hồn không thấy chiếc nhẫn đính hôn đeo trên tay đâu.

   

 nguoi phu nu mo thay ke cuop, sang day khong thay chiec nhan tren tay hinh anh 1

Jenna nằm trên giường bệnh.

Theo Daily Star, Jenna Evans, 29 tuổi, nói cô mơ thấy cảnh bị kẻ cướp đuổi theo trên tàu nhằm cướp chiếc nhẫn đính hôn. Không rõ Jenna có tỉnh dậy hay không, nhưng cô đã bỏ chiếc nhẫn vào miệng để giữ an toàn.

Đến sáng hôm sau, Jenna mới hoảng hồn không thấy chiếc nhẫn đâu. Cô bắt đầu nhớ lại rằng mình có lẽ đã bỏ vào miệng khi ngủ mơ. Nhưng nếu nó không còn trong miệng nghĩa là Jenna đã vô tình nuốt vào bụng.

Jenna kể chuyện này với bạn trai Bob Howell, thuyết phục mãi bạn trai mới tin những gì xảy ra. Bob sau đó lái xe đưa Jenna vào bệnh viện kiểm tra.

“Tôi không biết giải thích ra sao khi chiếc nhẫn nằm trong bụng mình”, Jenna nói. “Lúc đó tôi vừa lo sợ nhưng cũng cảm thấy khá hài hước”.

Các bác sĩ yêu cầu Jenna chụp X-quang và ai cũng bất ngờ khi đúng là có chiếc nhẫn trong bụng cô gái. “Đúng là nó ở đó, ngay trong bụng tôi”, Jenna kể lại.

 nguoi phu nu mo thay ke cuop, sang day khong thay chiec nhan tren tay hinh anh 2

Chiếc nhẫn hiện lên trên ảnh chụp X-quang.

Một bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa sau đó có mặt, nói rằng “để chiếc nhẫn ra ngoài theo cách tự nhiên” là rất nguy hiểm. “Đó cũng là lúc tôi cảm thấy đau đớn trong bụng nhất. Tôi thực sự lo lắng”.

Các bác sĩ cũng yêu cầu Jenna ký vào đơn miễn truy cứu trách nhiệm nếu ca tiểu phẫu thất bại, gây ảnh hưởng đến tính mạng. Các bác sĩ sau đó đã lấy chiếc nhẫn ra bằng cách nội soi.  May mắn là mọi chuyện diễn ra suôn sẻ.

“Mọi chuyện diễn ra khá suôn sẻ. Họ tìm thấy chiếc nhẫn khi đó đã xuống ruột. Bob đã nhận lại chiếc  nhẫn từ tay bác sĩ”, Jenna nói.

Người bạn trai hiện vẫn đang giữ chiếc nhẫn, nói rằng sẽ chỉ đưa lại cho Jenna khi cô gái có thể ngủ ngon trở lại. “Tôi cam đoan là sẽ không nuốt chiếc nhẫn một lần nào nữa. Chúng tôi sẽ cưới nhau trong tương lai”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khung cảnh trong tầng hầm của nhà anh Nick Lestina, ở thành phố...
Một người phụ nữ đi dạo trên bãi biển tình cờ phát hiện sinh vật lạ...
Hai con sư tử to lớn được nhìn thấy kịch chiến trên mặt đất trong...