Thứ Hai, ngày 18/02/2019 03:01 AM (GMT+7)

Quái vật hồ Loch xuất hiện ở Trung Quốc?

authorHuy Phong (Theo Daily Mail) Thứ Sáu, ngày 18/05/2018 18:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Du khách vô cùng sốc khi chứng kiến bóng mờ bí ẩn như quái vật Loch Ness dưới mặt nước ở giữa hồ Kanas, Trung Quốc.

   

Một nhóm du khách tham quan hồ Kanas tại tỉnh Tân Cương ở Trung Quốc, ngày 15.5, đã quay được video về một vật thể màu đen bí ẩn di chuyển chậm dưới nước và tạo ra sóng ở giữa hồ. “Đó thực sự là quái vật hồ Kanas”, một người phụ nữ thốt lên.

Yang Weiqiang, nhân viên của khu du lịch hồ Kanas, nói với trang Pear Video rằng đây là lần đầu tiên quái vật xuất hiện trong năm 2018.

Tin đồn về quái vật hồ Kanas bắt đầu xuất hiện vào năm 1980 và kể từ đó hồ thu hút rất nhiều du khách tò mò muốn xem quái vật trong truyền thuyết.

Năm 2012, một nhân viên của khu du lịch cũng quay được cảnh tượng những đợt sóng lớn xuất hiện trên bề mặt hồ.

Yuan Guoying, nhà nghiên cứu tại Trung tâm bảo vệ môi trường Tân Cương, tin rằng quái vật hồ Kanas thực chất là một nhóm cá hồi lớn Siberia.

“Tôi chắc chắn rằng chúng là cá hồi lớn Siberia”, ông Yuan nói. “Điều xảy ra thực sự dưới nước là chúng muốn săn những con cá nhỏ hơn và đàn cá nhỏ bơi sát mặt nước để tránh cá hồi.

Mặc dù vậy, các nhân chứng cho biết bóng mờ dưới mặt nước kéo dài 10m, trong khi cá hồi lớn Siberia chỉ phát triển tối đa 2m.

Tag:  chuyện lạ, quái vật   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người mẫu Nga đối mặt với các cáo buộc khi mặc trang phục cảnh sát,...
Nhắc tới bánh phân bò, chắc hẳn không ít người nghĩ rằng đây là...
Một con rắn hổ mang chúa đã được giải cứu và cho uống nước ở phía...