Thứ Năm, ngày 22/08/2019 22:37 PM (GMT+7)

Ra biển tắm, người đàn ông trở về với vết bầm, hai ngày sau tử vong đau đớn

authorĐăng Nguyễn - Metro Thứ Tư, ngày 17/07/2019 10:25 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Người đàn ông 66 tuổi ở Mỹ ra biển tắm ở Destin, Florida, và bị nhiễm vi khuẩn ăn thịt người mà không hay biết.

   

 ra bien tam, nguoi dan ong tro ve voi vet bam, hai ngay sau tu vong dau don hinh anh 1

Người đàn ông 66 tuổi không hề biết mình nhiễm vi khuẩn ăn thịt người.

Theo Metro, Cheryl Bennet Wiygul, 40 tuổi, nói cha cô, Dave Bennett, qua đời chỉ sau hai ngày nhiễm vi khuẩn ăn thịt người khi đi biển.

Trong bài viết trên Facebook, Wiygul nói cha cô tỉnh dậy vào ngày hôm sau trong tình trạng bị sốt và ớn lạnh. Chẩn đoán của các bác sĩ xác định ông Bennett nhiễm vi khuẩn ăn thịt người vibrio vulnificus.

Người đàn ông 66 tuổi bị nhiễm khuẩn một phần do hệ miễn dịch đã suy yếu vì tình trạng ung thư trước đó. “Sau một ngày đến viện khám, bố tôi đã qua đời. Chỉ sau chưa đầy 48 tiếng, vi khuẩn đã hủy hoại ông ấy”, Wiygui viết.

Trong trường hợp của Bennett, Wiygui nói cha mình không hề có vết thương hở. Nhưng các bác sĩ phát hiện thấy vết bầm màu đỏ ở sau lưng của người đàn ông 66 tuổi. Vết bầm đó ngày càng lan rộng hơn khiến bệnh nhân hết sức đau đớn. “Các y tá nói họ chưa từng nhìn thấy điều gì như vậy trước đây”, Wiygui cho biết.

Cô gái nói cha mình qua đời vì tổn thương nội tạng và máu bị nhiễm trùng, không thể duy trì sự sống.

“Tôi nghĩ nhà chức trách nên kiểm tra nước biển thường xuyên và có gắn biển cảnh báo đối với những người bị vết thương hở hoặc bị suy yếu hệ miễn dịch”, Wiygui nói. “Hi vọng là không ai mắc phải trường hợp như gia đình tôi. Vì đến khi chúng tôi phát hiện vi khuẩn thì đã quá muộn”

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đáng nói, theo lời người dân, cậu bé này không phải là chủ của con...
Cảnh sát Tây Ban Nha đang truy lùng tài xế và cô gái khỏa thân, sau...
Một con gấu đen đói khát đột nhập vào nhà dân ở Mỹ, tìm kiếm thức...