Thứ Tư, ngày 17/07/2019 12:29 PM (GMT+7)

Sửng sốt thấy cá sấu bơi với con dao đâm xuyên đầu

authorĐăng Nguyễn - Fox News Thứ Sáu, ngày 21/06/2019 10:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhiều người dân ở một khu dân cư thuộc bang Texas, Mỹ, đang làm tất cả để có thể giúp một con cá sấu sống trong tình trạng bị dao đâm xuyên đầu.

   

 sung sot thay ca sau boi voi con dao dam xuyen dau hinh anh 1

Cá sấu bị con dao cắm xuyên đầu ở Mỹ.

Theo Fox News, hình ảnh con cá sấu vẫn bơi bình thường với con dao cắm sâu gần tới cán ở vị trí hốc mắt, khiến nhiều cư dân Texas cảm thấy sốc.

Một con cá sấu bơi ở hồ nước trong khu phố Orchard Lakes Estate tại hạt Fort Bend, Texas, Mỹ, bị dao cắm xuyên hộp sọ. Cư dân ở đây muốn giúp con cá sấu trước khi quá muộn.

“Chúng tôi rất yêu thích cuộc sống hoang dã ở đây”, người dân địa phương tên Erin Weaver nói. “Tôi trông thấy con cá sấu đang bơi. Khi nó tiến đến gần, tôi phát hiện vật gì đó giống như con dao thái thịt nhô ra từ đầu nó ở vị trí rất gần mắt

Bức ảnh do Weaver  và những người khác đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý đặc biệt. “Tôi nghĩ có ai đó cố tình gây ra chuyện này”, Weaver nói. “Tôi chưa thấy một con cá sấu nào hung hãn tấn công người. Nếu bạn đến gần, nó sẽ trốn xuống nước”.

Cư dân địa phương hiện đang bàn cách giúp con cá sấu. “Chúng tôi muốn giúp nó. Không thể để nó bơi đi khắp nơi với con dao như vậy. Con dao cắm rất sâu vào đầu nó”.

Nhà chức trách dự kiến sẽ sớm cho người đến giúp con cá sấu. Chris Bishop, quản lý công viên Brazos Bend, nói con cá sấu có thể sống sót một thời gian với con dao trên đầu và không hề cảm thấy đau đớn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một thanh niên mới đây tung video vạch trần sự thật về người tự...
Chuyến đi biển của một người đàn ông tại Alabama, Mỹ, đã bị hủy bỏ...
Một nhóm khách du lịch người Anh đến nghỉ dưỡng ở Úc, thoải mái...