Thứ Bảy, ngày 19/10/2019 09:19 AM (GMT+7)

Thanh niên vô tình tự bắn súng vào “của quý” giữa phố đông

authorThu Hương - Mirror Thứ Ba, ngày 07/05/2019 15:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Peter Jacobsson được đưa tới bệnh viện sau khi vô tình bắn nhầm vào “của quý” ngay giữa đường phố đông người qua lại.

   

 thanh nien vo tinh tu ban sung vao “cua quy” giua pho dong hinh anh 1

Peter Jacobsson.

Khẩu súng của Jacobsson bất ngờ rơi ra khỏi túi quần, rơi xuống đất và cướp cò bắn trúng “của quý” của anh này trên một con phố đông đúc tại thành phố Lincoln, bang Nebraska (Mỹ) ngày 1/5.

Truyền thông địa phương đưa tin Jacobsson đã được điều trị “chấn thương kinh khủng” tại bộ phận trọng yếu này tại bệnh viện. Hiện tình trạng của anh ta đã qua cơn nguy hiểm, nhưng sẽ phải đối mặt với một số cáo buộc do sở hữu súng trái phép. Có thông tin cho rằng khẩu súng của Jacobsson là một khẩu súng bị đánh cắp.

Cảnh sát cho rằng khi Jacobsson đang đi bộ trên phố thì khẩu súng rơi ra khỏi túi và gây ra vụ việc hi hữu trên. Vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra.

Hồi tháng 3/2019, một vụ tai nạn tương tự xảy ra khi một người đàn ông 46 tuổi cũng tự bắn vào “của quý” sau khi khẩu súng ngắn của ông này rơi khỏi bao đựng. Người này sau đó cũng được đưa tới bệnh viện tại bang Indiana.

Tag:  Mỹ, của quý,    
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Con sư tử bất ngờ xuất hiện từ phía sau và tăng tốc đuổi theo chiếc...
Một người phụ nữ bị mất tích trong rừng tại Úc đã được tìm thấy sau...
Người phụ nữ 45 tuổi ở được cho là người thứ 39 trên thế giới từng...