Thứ Ba, ngày 22/10/2019 13:18 PM (GMT+7)

Vuốt ve phía sau lưng ngựa, người đàn ông lãnh cú đá trời giáng vào đúng chỗ hiểm

authorNguyễn Thái - Daily Mail Thứ Ba, ngày 23/07/2019 04:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Phớt lờ cảnh báo về mối nguy hiểm khi lại gần ngựa hoang, người đàn ông lĩnh trọn cú đá hậu vào bộ phận nhạy cảm.

   

Daily Mail hôm 20/7 đưa tin, vụ việc xảy ra trên đảo Assateague, phần thuộc bang Maryland, Mỹ. Nơi đây nổi tiếng là "thiên đường" của ngựa hoang khi chúng hay đi lang thang khắp các bãi biển, rừng thông và đầm lầy muối kể từ những năm 1.600.

Các du khách tới tắm biển được khuyến cáo không nên tới gần, cưng nựng hoặc có hành vi trêu chọc ngựa hoang. Nhưng một người đàn ông lại phớt lờ điều này và phải nhận kết cục đau đớn.

Trong video ghi lại vụ việc, người đàn ông trung tuổi tiếp cận con ngựa hoang màu nâu trước khi đưa tay vuốt ve con vật.

Bất ngờ, con ngựa tung cú đá hậu trúng phần hạ bộ của người đàn ông. Nạn nhân ngã gục xuống bãi biển trong đau đớn và lê lết đứng dậy.

Đây không phải lần đầu tiên con người gặp sự cố với ngựa trên đảo Assateague. Năm 2018, một nhân viên cứu hộ trên biển bị thương sau khi lĩnh 2 cú đá của ngựa hoang.

Cục Vườn quốc gia Mỹ (NPW) ước tính hiện tại có hơn 300 con ngựa hoang trên đảo Assateague. Theo website chính thức của hòn đảo, ngựa lần đầu tiên xuất hiện trên đảo Assateague sau khi sống sót trong một vụ chìm tàu tại bờ biển Virginia cách đây hơn 300 năm.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hai con sư tử to lớn được nhìn thấy kịch chiến trên mặt đất trong...
Vào tối 18.10 vừa qua, Maritza Elizabeth sau khi vừa mới đặt đứa...
Một phụ nữ đã giành được giải xổ số trị giá 19 triệu đô la Mỹ, sau...