Thứ Hai, ngày 10/12/2018 15:55 PM (GMT+7)

Phú Thọ: Nghi bắt cóc trẻ con, phụ huynh "quây" người phụ nữ lạ

authorNgô Hùng Thứ Hai, ngày 05/03/2018 14:41 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Thấy người phụ nữ có nhiều biểu hiện nghi vấn, đứng cạnh trường mầm non Hoa Ban (huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ) nhiều phụ huynh và người dân đã giữ lại rồi báo cho lực lượng chức năng.

   

 phu tho: nghi bat coc tre con, phu huynh "quay" nguoi phu nu la hinh anh 1

Người dân và phụ huynh trường mầm non Hoa Ban quây lại để hỏi và truy vấn người phụ nữ nghi là bắt cóc trẻ con.

Đầu giờ sáng nay (5.3), tại trường mầm non Hoa Ban ở Thanh Sơn, Phú Thọ, khi phụ huynh học sinh đưa con đến trường bỗng phát hiện một người phụ nữ có nhiều biểu hiện nghi vấn. Ngay sau đó, người phụ nữ này bị một số người giữ lại.

“Sáng đưa con đi học, tôi để ý thấy người phụ nữ lạ mặt, khoảng ngoài 50 tuổi đứng gần cổng trường. Nghi ngờ, tôi đứng lại để ý thì thấy người này có ý định tiếp cận một số em học sinh. Ngay sau đó, có người hô lên là bắt cóc trẻ con, nhiều người dân qua đường và phụ huynh đưa con đi học đã kéo đến hỏi, hành hung rồi báo cho lực lượng chức năng đến giải quyết”, một phụ huynh cho biết.

Trao đổi với Dân Việt, ông Vi Đại Phong - Trưởng phòng GDĐT huyện Thanh Sơn cho biết, đầu giờ sáng 5.3, phòng giáo dục có nhận được thông tin về việc có nghi vấn bắt cóc học sinh tại trường mầm non Hoa Ban. Hiện, cơ quan công an đã đưa người phụ nữ này về trụ sở để xác minh.

 phu tho: nghi bat coc tre con, phu huynh "quay" nguoi phu nu la hinh anh 2

Người phụ nữ nghi bắt cóc trẻ em được lực lượng chức năng đưa về cơ quan để xác minh.

Một lãnh đạo Công an huyện Thanh Sơn cũng thông tin với Dân Việt: Người phụ nữ được cho là bắt cóc học sinh tên là Hoa, quê ở thị trấn Đoan Hùng, huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ. Sau khi xác minh, công an huyện nhận thấy không có yếu tố hình sự, cũng như không có việc bắt cóc trẻ con như thông tin được lan truyền trên mạng. Sự thực, người phụ nữ này có biểu hiện bị tâm thần, bỏ nhà đi mấy hôm nay và gia đình đang đi tìm.

Xem bình luận