Thứ Năm, ngày 24/05/2018 05:59 AM (GMT+7)

5 điều đàn ông muốn vợ biết nhưng không chịu nói

authorLê Đức (Theo Yourtango) Thứ Hai, ngày 11/05/2015 00:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Có những điều đàn ông muốn người phụ nữ của mình biết nhưng không bao giờ nói ra.

   

Anh ấy yêu bạn

Bạn là cả thế giới của anh ấy, ngay cả khi bạn không nghĩ thế. Không phải lúc nào anh ấy cũng dễ dàng bày tỏ cảm giác của anh ấy và chia sẻ nó với bạn, cho dù anh ấy có thể hiện với bạn qua một số cách khác.

Trong khi bạn muốn một cái ôm hay những câu nói ngọt ngào, anh ấy sẽ thể hiện tình yêu của mình bằng cách mua cho bạn món ăn bạn thích hay đơn giản làm một số việc giúp bạn.

Anh ấy không muốn bạn phàn nàn khi đi với bạn bè hay nơi công cộng

Khi bạn trêu đùa về những lúc chàng không tìm được đồ, thì chàng không hề cảm thấy buồn cười. Khi bạn chỉ trích anh ấy ở nơi đông người, anh ấy sẽ cảm thấy ngượng. Rồi sau đó, anh ấy sẽ cảm thấy mất lòng tin ở bạn và thể hiện những việc khiến bạn cảm thấy khó chịu.

 5 dieu dan ong muon vo biet nhung khong chiu noi hinh anh 1
Đàn ông luôn thể hiện tình cảm bằng hành động thay lời nói (Ảnh minh họa)

Anh ấy muốn mình là số 1

Cho dù anh ta thích cách bạn chơi với trẻ con, nhưng chàng vẫn cảm thấy mình bị bỏ rơi. Thi thoảng chàng cũng muốn có cảm giác mình quan trọng hơn lũ trẻ. Chàng muốn bạn để ý tới và dành thời gian cho chàng.

Việc chỉ cho con cái bạn rằng tình yêu của bố mẹ luôn được ưu tiên là bài học rất tốt về lâu dài, mặc dù chúng sẽ khóc và la hét.

Khả năng chu cấp cho bạn

Khi bạn cảm thấy lo lắng về vấn đề tài chính, điều đó làm chồng bạn cảm thấy còn tệ hơn vì anh ấy đã làm bạn buồn. Không có gì mãn nguyện hơn với một người đàn ông bằng sự chu cấp đầy đủ cho gia đình của anh ấy.

Nếu bạn biết cách ứng xử và tập chung vào việc giải quyết thì chủ đề này sẽ dễ dàng nói chuyện hơn đấy.

Anh ấy muốn được chứng nhận

Anh ấy muốn biết rằng bạn đã hiểu được hết những gì anh ấy làm cho bạn. Khi bạn phàn nàn về những thứ anh ấy làm chưa đúng, sẽ rất khó để anh ấy hiểu bạn. Bạn hãy cố gắng nghĩ đến những điều tích cực để nói với chàng.

Trong cuộc sống bận rộn, chúng ta đã bỏ quên những lời động viên, những lời khen, thay vì đó chúng ta lại thưởng phàn nàn, hay chỉ trích. Hãy khen và đánh giá đúng những việc người bạn đời của mình làm mỗi phút trước khi đi ngủ, điều này sẽ cải thiện mối quan hệ của bạn.

Tag:  Đàn ông   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

13 điều được chàng trai Hà thành đúc kết khi tán gái khiến mày râu...
Từng gây sốt khi thể hiện bản hit Xa vắng theo phong cách độc lạ,...
Với nữ đồng nghiệp ham ăn và sáng tạo thế này thì mùa hè có nóng...