Thứ Ba, ngày 10/12/2019 17:02 PM (GMT+7)

Bị chỉ trích vì hát quảng cáo, Hồng Nhung tuyên bố "kiêng" facebook

authorThảo Nguyên Thứ Ba, ngày 28/05/2019 18:14 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Giữa lúc nhiều khán giả thất vọng khi thấy diva Hồng Nhung hát ca khúc "Nhớ về Hà Nội" nhưng đã được thay lời bằng một đoạn quảng cáo, diva thông báo tạm “kiêng” facebook một thời gian.

   

Mới đây, một clip quảng cáo xuất hiện trên truyền hình với hình ảnh Hồng Nhung cùng giai điệu du dương quen thuộc của ca khúc “Nhớ về Hà Nội” của cố nhạc sĩ Hoàng Hiệp.

 bi chi trich vi hat quang cao, hong nhung tuyen bo "kieng" facebook hinh anh 1

Tuy nhiên, khi Hồng Nhung nhún nhảy tại Nhà hát lớn và cất tiếng hát thì lời ca khúc đã được biến tấu, thay bằng quảng cáo cho một nhãn hàng, khiến nhiều khán giả lớn tuổi đã bày tỏ tiếc nuối. Bao fan hâm mộ thầm tiếc, đặt câu hỏi, liệu có cần phải đưa nhãn hàng vào một nhạc phẩm nổi tiếng như vậy không? Liệu rằng biến tấu ca từ trong ca khúc có xúc phạm đến ông cũng như đến những người yêu nhạc nhạc sĩ Hoàng Hiệp không? 

Giữa lúc có những ý kiến bày tỏ tiếc nuối, Hồng Nhung đã thông báo “kiêng” facebook để có thời gian thư giãn nghỉ ngơi, đọc sách, luyện giọng, chơi thể thao và có thời gian chơi, chăm sóc Tôm và Tép.

 bi chi trich vi hat quang cao, hong nhung tuyen bo "kieng" facebook hinh anh 2

 bi chi trich vi hat quang cao, hong nhung tuyen bo "kieng" facebook hinh anh 3

Hồng Nhung viết: "Những ngày sắp tới xin phép cả nhà cho vắng mặt tí tẹo, để mẹ Bống cháu "kiêng" hóng chuyện thiên hạ mấy bữa, tập trung vào đọc, viết, tập thể thao, luyện giọng..., và trên tất cả, là tập trung thời gian và tâm tưởng vào tận hưởng mỗi ngày sống giản dị với hai con Tôm & Tép! Các bé đã đến lúc cần luyện tập thói quen sống hàng ngày ngăn nắp, chủ động, hiệu quả và quan trọng hơn là khả năng cùng nhau tạo niềm vui trong gia đình. Cần khích lệ nhiều cảm hứng để cô cậu tự làm được điều gì ý nghĩa (từ những việc nhỏ xíu đến những sáng tạo... bé con!)".

Theo Hồng Nhung, chị muốn dạy con nhưng cũng là cách để nghỉ ngơi, bình tâm, đồng thời tìm lại tuổi thơ trong chính sự vô tư, hồn nhiên từ các con. 

"Sự trong sáng là giá trị tuyệt vời của tâm hồn. (Có thể đây là bước chuẩn bị tâm thế cho việc luyện thiền - bấy lâu nay mới chỉ là một khái niệm!)… Xin cảm ơn sự quan tâm và tình cảm quí mến mọi người đã dành cho nhà Bống - Tôm - Tép ạ!”.

Xem bình luận
Thật tiếc vì ca khúc hay như vậy lại bị biến tấu trở thành phở Hà Nội, xem đoạn quảng cáo thấy chối.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Tại nội dung chạy 400 mét nam SEA Games 30, Trần Nhật Hoàng đã gây...
Hình ảnh cô dâu thấp thỏm trên tầng 2 để chờ chú rể lên rước khiến...