Thứ Năm, ngày 21/06/2018 00:36 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 17/01/2014 16:27 PM (GMT+7)

Chọn style cho cô dâu có chiều cao khiêm tốn

Sự kiện: Mùa cưới 2016

Với thân hình bé nhỏ và vầng trán cao, cô dâu Lưu Phương Liên mong muốn mình vừa xinh đẹp lại vừa cá tính trong hôn lễ.

   

 chon style cho co dau co chieu cao khiem ton hinh anh 1 Với thân hình bé nhỏ, cô dâu Lưu Phương Liên (Hà Nội) muốn chọn một chiếc váy giúp cơ thể đc đầy đặn hơn.
 chon style cho co dau co chieu cao khiem ton hinh anh 2 Sau khi chia sẻ và chọn lọc mẫu cùng tư vấn của studio, cô dâu đã tự tìm được cho mình một chiếc váy ưng ý với phần ngực được xếp rất nhiều cánh hoa voan tạo cảm giác dày mình. Chiếc váy giúp cô dâu tự tin hơn về vòng 1 và cơ thể của mình.
 chon style cho co dau co chieu cao khiem ton hinh anh 3 Phần hoa voan được xếp trang trí kéo dài xuống hông váy tạo điểm nhấn lạ mắt.
 chon style cho co dau co chieu cao khiem ton hinh anh 4 Đai váy kèm nơ vải vừa tạo cảm giác đầy đặn vừa là điểm trang trí đẹp mắt.
 chon style cho co dau co chieu cao khiem ton hinh anh 5 Phương Liên chia sẻ cô thích style đơn giản tự nhiên nhưng sang trọng. Chiếc váy cô lựa chọn nhìn có vẻ đơn giản, không ren, không đính đá cầu kỳ nhưng có sự khác lạ cộng với những chi tiết xếp hoa tỉ mỉ khiến cô vô cùng thích thú.
 chon style cho co dau co chieu cao khiem ton hinh anh 6 Về make up, cô dâu mong muốn được trang điểm một cách tự nhiên nhất có thể. Cô cũng rất ít khi make up nên khi dán mí thấy nặng và khó chịu. Chuyên viên make up đã bỏ qua khâu dán mí, chỉ nhấn tạo khối cho đôi mắt. Khuôn mặt cô dâu khá dài, trán cao nhưng cô dâu không muốn cắt mái hay che trán như số đông.
 chon style cho co dau co chieu cao khiem ton hinh anh 7 Vẻ đẹp của cô dâu cá tính Lưu Phương Liên.
 chon style cho co dau co chieu cao khiem ton hinh anh 8 Cô hạnh phúc cùng chú rể bước vào lễ đường trong ngày trọng đại.
 chon style cho co dau co chieu cao khiem ton hinh anh 9 Trang phục và make up: lamnhistudio
Theo Yến Thanh (Yến Thanh)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hơn 1/10 người Mỹ làm “chuyện ấy” tại nơi làm việc, theo kết quả...
Clip cô gái hồn nhiên rửa rau bằng xà phòng và khẳng định mẹ dạy...