Chủ Nhật, ngày 22/04/2018 02:47 AM (GMT+7)

Chủ Nhật 5.7: Thiên Bình chán nản hơn ngày thường

authorThái Hòa Chủ Nhật, ngày 05/07/2015 08:25 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhân Mã giúp đỡ những người khác,  Thiên Bình chán nản hơn ngày thường.

   
Bạch Dương (21.3 - 19.4)
Bạch Dương sẽ là một ngày thích hợp để suy nghĩ về quá khứ. Tình hình hiện tại của bạn dù tốt hay xấu cũng là kết quả của những quyết định ngày hôm qua. Liệu điều gì đó cần phải được thay đổi? Nếu bạn luôn muốn làm một cái gì đó, hãy bắt đầu đi!

Kim Ngưu (20.4 - 20.5)

Một ngày bình yên đang chờ đợi Kim Ngưu trong thời gian này. Có lẽ bạn nên duy trì năng lượng của mình để có thể đối phó với rắc rối phía trước. Dù bằng cách nào, bạn nên dành chút thời gian thư giãn và đừng lãng phí quá nhiều công sức vào công việc kinh doanh.

 chu nhat 5.7: thien binh chan nan hon ngay thuong hinh anh 1
Một ngày bình yên đang chờ đợi Kim Ngưu. (Ảnh minh họa)

 

Song Tử (21.5 - 21.6)
Hôm nay, bạn sẽ không thấy điều gì mới mẻ. Nhưng sau một vài tuần, bạn sẽ nhìn lại ngày hôm nay và nhận ra nó đã bắt đầu. Vì vậy, tốt nhất bạn nên thận trọng khi bước vào những công việc mới - cho dù có liên quan đến gia đình hoặc kinh doanh.

Cự Giải (22.6 - 22.7)
Là một ngày tuyệt vời để thể hiện khả năng phục hồi và trực giác của Cự Giải. Ngày này sẽ không thể thiếu những thách thức, tuy nhiên, với sự kiên trì và sự may mắn, bạn vẫn sẽ thành công.

Sư Tử (23.7 - 22.8)
Đối với Sư Tử, hôm nay là một ngày nhộn nhịp và hối hả ở bên ngoài. Hãy chắc chắn đừng để bản thân quá căng thẳng. Hoàn thành nhiệm vụ cũ cũng là một việc nên làm trong ngày hôm nay.

Xử Nữ (23.8 - 23.9)
Là một ngày lãng mạn đối với Xử Nữ. Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ những người mới và có ý nghĩa trong cuộc sống của bạn, hoặc bạn sẽ khơi lại sự lãng mạn trong mối quan hệ hiện tại của bạn.

Thiên Bình (24.9 - 23.10)
Hôm nay, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và chán nản hơn nhiều so với bình thường. Cố gắng tránh các cuộc tranh cãi với những người khác, vì chúng sẽ làm phiền bạn. Cho dù bạn là một người hướng nội hay hướng ngoại, bạn cần phải đối mặt với chính mình và tìm ra những lý do gây nên tâm trạng bất mãn của bạn.

Bò Cạp (24.10 - 22.11)
Là một thời điểm thích hợp để thoát ra khỏi cái bóng quen thuộc của bạn. Có lẽ bạn không thể làm việc trong cả ngày, hãy đi dạo quanh thành phố và thử khám phá một điều gì mới trong khu phố của bạn.

Nhân Mã (23.11 - 21.12)
Ngày cho phép bạn giúp đỡ những người khác. Bạn có thể đưa ra một số lời khuyên cần thiết cho một thành viên trong gia đình đang gặp khó khăn, chăm sóc thú cưng giúp một ai đó.

Ma Kết (22.12 - 19.1)
Bạn sẽ cảm nhận được sự cứng đầu của mình vào ngày hôm nay và không muốn theo ý muốn của người khác. Bạn có thể cần phải nhắc nhở bản thân đừng chỉ sống vì bản thân mình.

Bảo Bình (20.1 - 18.2)
Hôm nay là một ngày tiêu cực trong tất cả các mặt, ngoại trừ sức khỏe. Bạn có thể gặp rủi ro về tài chính như gặp rắc rối về thẻ tín dụng, các khoản chi ngân sách không đúng.

Song Ngư (19.2 - 20.3)
Nếu có thể dùng một từ để mô tả dấu hiệu của bạn ngày hôm nay, đó sẽ là sự mơ hồ. Sự mơ hồ này không hẳn là rủi ro. Nhưng dù bằng cách nào, bạn phải tìm kiếm sự tích cực, chứ không phải là tiêu cực.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đừng chờ đợi tình yêu tự đến với mình, hãy chủ động khi bắt đầu một...
Cách nhổ răng bá đạo của hai ông bố cùng biểu cảm của cậu con khiến...