Thứ Ba, ngày 18/02/2020 23:21 PM (GMT+7)

Ngô Kiến Huy - Tiến Luật tiết lộ tài sản khủng của “nghệ sĩ giàu nhất showbiz” Khả Như

authorMinh Châu Thứ Sáu, ngày 24/01/2020 14:35 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong khi Ngô Kiến Huy mải mê “bóc giá” trang phục và phụ kiện của Khả Như, Tiến Luật cho rằng nữ diễn viên sinh ra đã ở vạch đích.

   

Mới đây, tại một sự kiện ra mắt phim, Ngô Kiến Huy có dịp hội ngộ một số đồng nghiệp thân thiết như Khả Như, Tiến Luật, Phát La, Trường Giang, Nhã Phương… Trước giờ phim chiếu, nam ca sĩ có màn tung hứng hài hước với Khả Như và Phát La ở ngoài sảnh.

Trông thấy Khả Như trang điểm cẩn thận, trang phục lộng lẫy, tôn lên vóc dáng quyến rũ, Ngô Kiến Huy lập tức giới thiệu tới mọi người nữ diễn viên là người giàu nhất showbiz Việt. Ước tính tổng số tiền của trang phục, phụ kiện Khả Như mặc trên người tại buổi ra mắt phim lên tới 560 triệu đồng.

 ngo kien huy - tien luat tiet lo tai san khung cua “nghe si giau nhat showbiz” kha nhu hinh anh 1

Ngô Kiến Huy nhiệt tình PR đàn chị: “Tôi nói chị Khả Như giàu nhất showbiz mà không ai tin hết. Cái nhẫn kim cương chị ấy đeo phải mấy tỷ. Cái đầm chị ấy đang mặc là của Chanel. Tôi ước tính tài sản chị Khả Như đang mặc trên người ngày hôm nay là 560 triệu đồng. Tóc làm từ thợ chuyên nghiệp người Hàn Quốc giá 1,6 triệu một cọng tóc. Đôi khuyên tai chị ấy đeo là từ đá ở Himalaya”.

Đang mải luyên thuyên với đồng nghiệp, Ngô Kiến Huy bị Tiến Luật bước tới, nhắc nhở đến giờ vào rạp xem phim. Thấy vậy, giọng ca “Truyền thái y” vội vàng giải thích: “Em đang phân tích xem chị Khả Như giàu cỡ nào”.

 ngo kien huy - tien luat tiet lo tai san khung cua “nghe si giau nhat showbiz” kha nhu hinh anh 2

Đến đây, Tiến Luật là nhân vật tiếp theo góp vui. Anh cho biết Khả Như là người giàu có từ trước đến nay: “Khả Như nó giàu từ xưa đến giờ rồi. Khả Như sinh ra ở một vạch đích, một khởi đầu khủng khiếp, tức là không đi cũng về đích. Tài sản của Khả Như bây giờ phải trên 100 tỷ”.

Ngô Kiến Huy đính chính lại thông tin về tài sản của Khả Như từ đàn anh. Theo nam ca sĩ, Khả Như có tổng tài sản lên tới 120 tỷ đồng, không phải 100 tỷ đồng như Tiến Luật nói. Cuối cùng, anh khẳng định Khả Như là nghệ sĩ giàu nhất làng giải trí Việt Nam.

 ngo kien huy - tien luat tiet lo tai san khung cua “nghe si giau nhat showbiz” kha nhu hinh anh 3

Liên tiếp bị đồng nghiệp hợp sức “tấn công”, Khả Như không biết nói gì hơn ngoài việc phủ nhận thông tin đó.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cô gái khiến tất cả các ông bố đều muốn gặp gỡ, còn các bà mẹ thì...
Trong ngày chào đón tân sinh viên, trước sự nhí nhảnh, đáng yêu của...
Đăng bức ảnh xin ý kiến bạn bè về việc đi cắt tóc, cô gái ngay lập...