Thứ Sáu, ngày 24/01/2020 21:20 PM (GMT+7)

“Người đẹp thị phi” Lê Âu Ngân Anh qua tiếp lửa cho Lương Thùy Linh tại Miss World 2019

authorMinh Châu Thứ Tư, ngày 11/12/2019 16:19 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Lê Âu Ngân Anh đã tranh thủ thời gian đến động viên Lương Thùy Linh trong những ngày cuối cùng tại Hoa hậu Thế giới 2019. Cả hai còn chụp ảnh kỷ niệm với nhau.

   

Hiện tại, Miss World – Hoa hậu Thế giới 2019 đang đi đến chặng đường cuối cùng. Lương Thùy Linh cùng dàn mỹ nhân của cuộc thi đang nỗ lực hết mình, chuẩn bị kỹ lưỡng cho đêm thi quan trọng nhất với hy vọng có thể chạm tay vào chiếc vương miện danh giá. Vậy nên, mọi hoạt động của Lương Thùy Linh đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của truyền thông và khán giả nước nhà.

Mới đây, Lê Âu Ngân Anh đã tranh thủ thời gian đến động viên đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Thế giới 2019. Cả hai còn chụp ảnh kỷ niệm với nhau. Bức ảnh này khiến cộng đồng fan sắc đẹp thích thú. Lê Âu Ngân Anh từng chia sẻ rất yêu quý đương kim Hoa hậu Thế giới Việt Nam nhưng không có dịp gặp gỡ ở quê nhà. Biết tin Lương Thùy Linh sang Anh thi Hoa hậu Thế giới 2019, Lê Âu Ngân Anh bất chấp thời tiết lạnh giá để đến hỏi thăm, tiếp lửa cho đàn em.

 “nguoi dep thi phi” le au ngan anh qua tiep lua cho luong thuy linh tai miss world 2019 hinh anh 1

 “nguoi dep thi phi” le au ngan anh qua tiep lua cho luong thuy linh tai miss world 2019 hinh anh 2

Lê Âu Ngân Anh bày tỏ sự ngưỡng mộ trước nhan sắc của Lương Thùy Linh: “Cô Linh nhà ta vẫn khoẻ, xinh xắn rạng rỡ và đang dồn sức lực cũng như năng lượng cho chặng đường cuối. Chỉ là cô Linh thèm đồ ăn Việt lắm rồi nè nên mọi người cứ hứa hẹn chầu ăn cho Linh có động lực nha!”.

Không những thế, Lê Âu Ngân Anh còn kêu gọi khán giả theo dõi và ủng hộ Lương Thùy Linh tại Hoa hậu Thế giới năm nay. Với kinh nghiệm từng chinh chiến tại một cuộc thi sắc đẹp quốc tế, Lê Âu Ngân Anh cho biết Lương Thùy Linh đang phải đối diện với nhiều khó khăn. Cô khẳng định sự động viên và tình cảm của khán giả là món quà vô giá dành tặng các đại diện Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp quốc tế.

 “nguoi dep thi phi” le au ngan anh qua tiep lua cho luong thuy linh tai miss world 2019 hinh anh 3

 “nguoi dep thi phi” le au ngan anh qua tiep lua cho luong thuy linh tai miss world 2019 hinh anh 4

Ở bên dưới bức ảnh, Lương Thùy Linh không ngừng khen Lê Âu Ngân Anh dễ thương: “Người đâu dễ thương, đi chơi mà còn ghé qua thăm rồi lấy đồ giúp cô em, hehe”. Đọc được dòng chữ này, Lê Âu Ngân Anh nhắn nhủ: “Thế nên cô em còn lại 5 ngày phải giữ gìn sức khỏe và thi thật tốt nghe chưa? Mà cũng nhớ mang đồ về giúp em mà, chị không shopping linh tinh đó. Thôi thì để dành tiền cô Linh đậu giải cao về chị dẫn đi ăn cho đã thèm ha”.

Xem bình luận
Mong Cô Linh sẽ thắng đậm. fan của Đàm Tướng Quân. hihi
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Quá trình hoàn thành một chiếc cầu chắc chắn từ gỗ của bác thợ mộc...
Người mẹ mạnh dạn treo bảng trước nhà dành cho khách tới chúc Tết...
Hình ảnh rước lễ của nhóm Đình làng Việt trong Tết Việt - Tết Phố...