Thứ Hai, ngày 18/06/2018 11:18 AM (GMT+7)

Nick Vujicic thắp sáng nghị lực cho giới trẻ Nghệ An

authorCảnh Thắng Thứ Ba, ngày 24/03/2015 17:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiều ngày 24.3, hàng ngàn người dân xứ Nghệ đã có mặt tại Nhà văn hóa Lao động tỉnh Nghệ An để chứng kiến diễn giả không chân không tay Nick Vujicic bằng da bằng thịt.

   

Ngay từ lúc 8 giờ sáng nay (24/3), khi chiếc phi cơ chở Nick Vujicic đáp xuống sân bay TP. Vinh cũng lúc đó hàng trăm bạn sinh viên, học sinh đã chờ sẵn ở sân bay với mong muốn được thấy được thần tượng của mình bằng da bằng thịt.

 nick vujicic thap sang nghi luc cho gioi tre nghe an hinh anh 1
Nick tự tin trong buổi diễn thuyết

 

Dù trước đó, ban tổ chức đã phát hành hơn 1.400 vé, nhưng trong số đó có rất nhiều bạn trẻ muốn tham gia nghe buổi diễn thuyết của Nick nhưng không có vé để vào cổng.

Có mặt tại Nhà văn hóa Lao động tỉnh Nghệ An từ lúc 1 giờ trưa, PV chứng kiến không khí đông vui, tấp nập của người dân đến xem và nghe Nick diễn thuyết, đặc biệt là giới trẻ (trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, học sinh, sinh viên...).

Được biết, đây là sự kiện nằm trong chuỗi chường trình "Tỏa sáng nghị lực Việt 2015 – Nick, bạn và tôi" do Trung ương hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Báo công an TP Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức.

Sư kiện "Nick đến Việt Nam" năm 2013 và "Tỏa sáng nghị lực Việt" năm 2014 đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng những người dân Việt Nam. Qua đó, chương trình đã phát hiện và tôn vinh những tấm gương nghị lực điển hình trên khắp mọi miền tổ quốc, những tấm gương biết vượt qua nghịch cảnh, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, có đóng gọp tích cực cho cộng đồng.

Với ý nghĩa nhằm khơi dậy những sức mạnh tiềm ẩn bên trong mỗi con người Việt, kích thích tinh thần cho mỗi công dân sống tích cực, có ích cho cộng đồng hơn. Ngày 24.3 Nick đã có mặt tại Nghệ An để có buổi diễn thuyết với chủ đề "Tinh thần phục vụ người khác sẽ xây dựng một xã hội đoàn kết và một quốc gia hùng cường".

 nick vujicic thap sang nghi luc cho gioi tre nghe an hinh anh 2
Hội trường chật kín người đến nghe Nick diễn thuyết

 

Tại buỗi diễn thuyết, Nick đã chia sẽ những khó khăn, vất vả mà anh đã trải qua từ lúc sinh ra và lớn lên cho giới trẻ TP Vinh. Bằng nghị lực sống phi thường, Nick đã truyền đạt rất nhiều ý nghĩa và giá trị của một cuộc sống tích cực, biết nỗ lực vươn lên góp công mình một xã hội đoàn kết, văn minh hơn.

Tag:  Nick Vujicic   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một cụ ông đã tát người phụ nữ trên tàu điện ngầm ở Trung Quốc, sau...
Cô nàng ham ăn dùng những viên đá nóng để nấu ăn và sáng tạo nghệ...
Ông Đặng Lê Nguyên Vũ bất ngờ xuất hiện, mặc áo khoác dài đen, quần...