Chủ Nhật, ngày 20/05/2018 21:31 PM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 09/05/2015 10:39 AM (GMT+7)

Thứ Bảy 9.5: Song Tử cẩn thận bị “cắm sừng“

Kim Ngưu chuẩn bị tinh thần cho sự thay đổi,  Thiên Bình không nên hứa suông.

   

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạch Dương không cần lo lắng với những quyết định của mình trong hôm nay. Đầu óc bạn ở thời điểm hiện tại cực kỳ sáng suốt, lại cộng thêm trực giác chuẩn không cần chỉnh.

Vào buổi chiều, bạn có cơ hội thể hiện khả năng giao tiếp hoặc hùng biện trước đám đông. Chỉ cần chuẩn bị trước một chút, bạn hoàn toàn có thể chinh phục cả một tập thể.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hãy chuẩn bị tinh thần cho những thay đổi trong kế hoạch của hôm nay. Một số sự kiện không thực sự tích cực, nhưng bạn nên tận hưởng sự bất ngờ của cuộc sống.

Bạn có thể muốn tính toán chi li rằng bạn và người yêu đã cho nhau những gì, nợ nhau những gì. Trong quan hệ tình cảm, chủ đề này rất khó để tính chính xác. Hãy nhìn rộng hơn.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay Song Tử sẽ nhận ra mình không tự do tự tại như mình nghĩ. Bạn có thể gặp vấn đề tiền bạc với ai đó gây ảnh hưởng đến việc học tập, du lịch hay trao đổi với bạn bè. Nếu có việc cần ra ngoài, Song Tử nên đi sớm hơn một chút để tránh sự cố.

Cẩn thận, Song Tử sẽ có nhiều căng thẳng trong chuyện tình cảm. Bạn nên dè chừng người ấy của bạn xem người ấy có thực sự chung thủy với bạn không. 

 

 thu bay 9.5: song tu can than bi “cam sung“ hinh anh 1
 Song Tử sẽ có nhiều căng thẳng trong chuyện tình cảm (Ảnh minh họa)

 

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải có những trách nhiệm xã hội cần phải hoàn thành, nhưng đừng vì thế mà lo lắng viển vông, xa vời.

Tập trung vào hiện tại cũng như hiệu quả công việc trước mắt, đồng thời lập kế hoạch cụ thể cho tương lai. Hãy táo bạo hơn trong suy nghĩ, như vậy rất có ích.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hãy tiếp tục tập trung vào những ý tưởng cho các kế hoạch lâu dài của bạn và những gì bạn đang cố gắng sắp xếp và chốt lại.

Thủy Tinh bắt đầu đi chậm lại trong tuần này để nghịch hành trong vài tuần nữa, nên hầu hết tháng 5/2015 sẽ là khoảng thời gian bạn có thể gặp lại người yêu cũ (hoặc đang quen ở xa), bố mẹ, bà con, sếp cũ.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn cần đề phòng mắc sai lầm. Xử Nữ có thể kết bạn với một người không xứng đáng với sự tin cậy của bạn. Bạn có nguy cơ nhận phải thông tin sai lệch, hoặc tự nhận định vấn đề theo kiểu tự tưởng tượng.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Nhiều khả năng Thiên Bình sẽ nhận được lời đề nghị giúp đỡ từ một người bạn cũ trong hôm nay. Tuy nhiên trước khi nhận lời, bạn nên cân nhắc thật kỹ về khả năng trợ giúp của mình và tuyệt đối đừng hứa chỉ để cho người ta vui lòng dù bản thân không làm được.

Sau cơn mưa trời lại sáng, mọi mệt mỏi đang bắt đầu tan biến để đón chào một ngày mới vui vẻ. Hãy lên kế hoạch vui chơi cho ngày chủ nhật.

Thần Nông (24/10-21/11)

Đây là ngày mà  Thần Nông cần phải chú tâm nhiều hơn tới công việc của mình, những hành động mạo hiểm sẽ chỉ dẫn đến những kết quả không như ý mà thôi.

Đương nhiên điều này không có nghĩa rằng bạn phải trốn tránh các cơ hội, hãy chỉ bước những bước an toàn thôi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Năng lượng của thứ Bảy làm cạn kiệt tính sáng tạo và khiến bạn không gặp may trong chuyện tình cảm. Do đó, cũng dễ hiểu là bạn sẽ cảm thấy rất bức bối và nóng nảy.

Tuy vậy, đừng đánh mất lí trí mà trút giận lên những người bạn yêu thương. Hãy lạc quan lên nào vì ngày mai lại là một ngày mới.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đây là lúc Ma Kết nên nghỉ ngơi, tránh lập những kế hoạch phức tạp. Thời gian này, sự mệt mỏi dễ khiến bạn mất đi phương hướng và vô tình đánh giá quá cao khả năng của bản thân, kể cả trong vấn đề tài chính.

Bạn cảm thấy gần gũi với người yêu hơn bao giờ hết. Bạn nên gợi ý cho đối phương rằng bạn đã sẵn sàng cho một mối quan hệ sâu sắc hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hãy lên kế hoạch gì đó đặc biệt cho tối nay, thậm chí là vào phút cuối. Gọi cho một người bạn, một người bạn đặc biệt hoặc một vài người bạn có thể một ngày nào đó có khả năng sẽ trở thành người đặc biệt của bạn.

Trong công việc, những người mà thậm chí bạn chưa gặp cũng sẽ đẩy bạn vào bức đường cùng. Vì vậy hãy bước ra ngoài xã hội, tạo những mối quan hệ, miễn là với những người có cùng nguyên tắc với bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một con người mơ mộng như Song Ngư hôm nay cũng cần phải gạt bỏ những mơ ước sang một bên để đối diện với thực tế. Hãy yêu cầu sự thật và đưa ra sự thật. 

Vì kiêu hãnh, Song Ngư không muốn chia sẻ tình cảm, suy nghĩ của mình với mọi người, tuy nhiên đây lại là một điều sai lầm. Hãy giải tỏa suy nghĩ và để tâm hồn thư thái, bạn sẽ thấy mọi thứ dễ dàng hơn rất nhiều.

Theo Phương Thảo (Tiền phong)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người ta lấy vợ còn trinh thấy tự hào mà sao tui lấy chồng ngoan mà...
Trào lưu tát xong rồi hôn chống chỉ định cho hội độc thân lâu năm...
Một thiếu nữ 19 tuổi đã quyết định bán đấu giá trinh tiết của mình...