Thứ Hai, ngày 23/09/2019 22:40 PM (GMT+7)

Trường Giang – Mạc Văn Khoa “muối mặt” sau khi chê Trấn Thành “đầu óc đơn giản”

authorChâu Anh Chủ Nhật, ngày 25/08/2019 11:34 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trấn Thành cùng Quang Trung – Kay Trần “phản đòn” sau khi bị Trường Giang – Mạc Văn Khoa chê “đầu óc đơn giản” khiến khán giả cười nghiêng ngả.

   

Tối 24/8, tập 5 Giọng ải giọng ai mùa 4 chính thức lên sóng HTV7 với sự tham gia của 4 khách mời: diễn viên Mạc Văn Khoa, Quang Trung, ca sĩ Võ Hạ Trâm, Kay Trần. Sau một hồi tung hứng, đôi bạn thân Quang Trung – Kay Trần về đội Trấn Thành, Mạc Văn Khoa – Võ Hạ Trâm về đội Trường Giang.

 truong giang – mac van khoa “muoi mat” sau khi che tran thanh “dau oc don gian” hinh anh 1

Hai đội trưởng Trấn Thành - Trường Giang.

 truong giang – mac van khoa “muoi mat” sau khi che tran thanh “dau oc don gian” hinh anh 2

Đội Trấn Thành.

 truong giang – mac van khoa “muoi mat” sau khi che tran thanh “dau oc don gian” hinh anh 3

Đội Trường Giang.

Ở vòng “Hóa thân”, sau khi theo dõi clip giới thiệu về 7 giọng ca bí ẩn và bàn bạc, nhận xét, mỗi đội phải chọn ra một người được cho là hát không hay. Trấn Thành thay mặt hai thành viên còn lại lựa chọn Nguyên Anh – nhân vật đứng ở vị trí số 2. Nam danh hài vui mừng vì đã lựa chọn đúng nhân vật mà đội Trường Giang muốn chọn. Mạc Văn Khoa lập tức bác bỏ.

Mạc Văn Khoa cho rằng ban đầu anh cũng nghĩ số 2 là người hát không hay, nhưng sau đó nam diễn viên nhận thấy đây là sự lựa chọn quá an toàn, dễ dãi và muốn đưa ra một quyết định mang tính mạo hiểm. Anh nói: “Số 2 nhìn là biết đội có đầu óc đơn giản chọn”.

Câu nói này không khác một “cái tát” đau điếng mà Mạc Văn Khoa dành cho Trấn Thành và Kay Trần – Quang Trung. Đội Trấn Thành “đứng hình” mất vài giây, khán giả trong trường quay được trận cười nghiêng ngả.

 truong giang – mac van khoa “muoi mat” sau khi che tran thanh “dau oc don gian” hinh anh 4

Mạc Văn Khoa nhận định đầu óc của đội Trấn Thành quá đơn giản.

Trường Giang lên tiếng bênh vực Văn Khoa: “Đúng như Khoa nói, chơi mà đơn giản, cái gì cũng biết rồi thì còn chơi làm cái gì? Về nhà ngủ. Mình chơi phải có sự mạo hiểm, đương đầu với nó để tìm ra được đường dây chân lý”. Vì vậy, anh quyết định chọn nhân vật tên Đặng Hải Dương ở vị trí số 7 là người hát không hay.

Nguyên Anh lựa chọn hit “Anh cứ đi đi” của Hari Won để trình diễn trên sân khấu. Ở những câu đầu tiên, anh khiến mọi người bất ngờ với giọng hát truyền cảm. Trường Giang, Mạc Văn Khoa chạy tới đội Trấn Thành để trêu chọc: “Đầu óc đơn giản quá!”. Ngờ đâu, đó chỉ là giọng hát nhép được ban tổ chức “cài” sẵn nhằm đánh lạc hướng các đội chơi. Khi Nguyên Anh cất lên giọng thật, danh hài xứ Quảng cùng đàn em quá thẹn, nhanh chân chạy về chỗ ngồi.

 truong giang – mac van khoa “muoi mat” sau khi che tran thanh “dau oc don gian” hinh anh 5

Nguyên Anh phá hit "Anh cứ đi đi" của Hari Won.

Hả hê trước khoảnh khắc xấu hổ của Trường Giang, đội Trấn Thành cùng nhau tiến tới “mắng”: “Đầu óc cao siêu quá! Cái gì cũng biết, chỉ có biết điều là không biết thôi”.

Chưa hết xấu hổ, Trường Giang tiếp tục đón nhận tin xấu khi thấy giọng ca số 7 mà đội mình lựa chọn thể hiện trọn vẹn ca khúc “Đông” của Vũ Cát Tường. Một lần nữa, Trấn Thành cùng hai đồng đội vui sướng trước lựa chọn sai của đội bạn.

 truong giang – mac van khoa “muoi mat” sau khi che tran thanh “dau oc don gian” hinh anh 6

 truong giang – mac van khoa “muoi mat” sau khi che tran thanh “dau oc don gian” hinh anh 7

Trấn Thành hả hê trước lựa chọn sai lầm của Trường Giang.

Trải qua hai vòng thi tiếp theo, hai đội chơi đều lựa chọn đúng người có giọng hát hay để gửi tới khán giả truyền hình hai tiết mục đầy cảm xúc. Nhờ vậy, Võ Hạ Trâm và Quang Trung nhận được giải thưởng là 25 triệu đồng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chiếc xe buýt đang chạy trên đường và cửa không được đóng, người...