Thứ Hai, ngày 18/06/2018 13:25 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 28/01/2014 07:59 AM (GMT+7)

Từ ngày có con, Tết với mẹ là những ngày ấm áp

Bên con, lòng mẹ thật bình yên! Mùa xuân của mẹ cứ nhẹ nhàng trôi như thế, dịu dàng mà ngập tràn hạnh phúc!

   
Con yêu,vậy là con đã có 4 mùa xuân yêu thương rồi đấy! Con biết không, từ ngày có con, Tết đối với mẹ là những ngày tháng ấm áp và ngập tràn yêu thương! Mẹ gác lại bài vở, công việc trường lớp,gác lại bao nỗi lo toan dành hết thời gian cho tình yêu bé bỏng - mùa xuân của riêng mẹ!


Năm ngoái, lần đầu tiên con được cùng mẹ đi chợ hoa. Nhìn con chạy lon ton giữa vườn đào, miệng líu lo, gương mặt rạng rỡ như mùa xuân lòng mẹ ngập tràn hạnh phúc. Con cùng mẹ chọn đào, chọn hoa, ngồi xem mẹ trang trí bàn thờ với những câu hỏi ngây ngô thật đáng yêu. Bên con, lòng mẹ thật bình yên! Mùa xuân của mẹ cứ nhẹ nhàng trôi như thế, dịu dàng mà ngập tràn hạnh phúc!

Mùa xuân về, mẹ chúc con gái sang năm mới hay ăn chóng lớn. Hãy luôn là mùa xuân của mẹ, con nhé!

Tết Giáp Ngọ, báo điện tử Dân Việt tổ chức cuộc thi "Chia sẻ khoảnh khắc Xuân" với những phần thưởng đặc biệt cho độc giả: Tất cả bài dự thi được đăng tải trên Báo điện tử Dân Việt sẽ được chúng tôi thông báo tới tác giả và nhận ngay lì xì 100.000 đồng tiền mặt.

Đặc biệt, 03 chia sẻ của bạn đọc trên Báo điện tử Dân Việt (danviet.vn) được chia sẻ và like nhiều nhất qua fanpage của Dân Việt sẽ nhận được lì xì 1 triệu đồng tiền mặt".

Đọc thể lệ cuộc thi tại đây.

Theo Phạm Thị Hương (Bắc Ninh) (Phạm Thị Hương (Bắc Ninh))
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một cụ ông đã tát người phụ nữ trên tàu điện ngầm ở Trung Quốc, sau...
Cô nàng ham ăn dùng những viên đá nóng để nấu ăn và sáng tạo nghệ...
Mặc dù đã năn nỉ hết mức có thể nhưng anh chồng vẫn bị vợ cấm không...