Thứ Hai, ngày 21/05/2018 16:37 PM (GMT+7)

100% tài khoản Uber tại VN có chế độ thanh toán tiền mặt

authorNgọc Phạm Thứ Hai, ngày 28/03/2016 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Đây được xem là một hình thức thanh toán tất yếu phải có để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng tại Việt Nam.

   

Uber vừa phát đi thông báo, cho biết, từ ngày 28.3, hình thức thanh toán bằng tiền mặt đã được mở rộng cho toàn bộ người dùng tại Việt Nam. Cụ thể, toàn bộ hành khách tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh có thể sử dụng phương thức thanh toán bằng tiền mặt khi gọi xe taxi thông qua ứng dụng Uber.

 100% tai khoan uber tai vn co che do thanh toan tien mat hinh anh 1

Uber là một ứng dụng giúp gọi xe taxi qua internet nhanh chóng.

Trước đó, chỉ 70% người dùng Uber có thể lựa chọn phương thức thanh toán tiền mặt. Điều này giúp Việt Nam trở thành quốc gia thứ 3, sau Ấn Độ và Kenya, và là quốc gia đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á được lựa chọn để triển khai rộng rãi chương trình.

Khi mới du nhập vào Việt Nam, Uber chỉ cho phép thanh toán cước phí thông qua thẻ thanh toán quốc tế đã thêm thành công vào tài khoản. Mặc dù đã bổ sung tùy chọn trả tiền mặt nhưng theo thử nghiệm của PV, người dùng muốn đăng ký tài khoản mới vẫn phải có thẻ thanh toán quốc tế. Lưu ý, sau khi thêm thông tin thẻ vào tài khoản, người dùng không thể xóa cho tới khi bổ sung được một thẻ khác, hợp lệ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Giờ đây, tuổi thọ pin trên thiết bị là một trong những tiêu chí...
Có những sản phẩm của Apple đã nhiều năm nay chưa có một bản cập...
T-54 là thế hệ xe tăng sản xuất tại Liên Xô và trang bị cho quân...