Chủ Nhật, ngày 24/06/2018 08:31 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 18/11/2016 18:32 PM (GMT+7)

5 loại vũ khí kỳ quặc nhất thế giới

Không biết vì lý do gì nhưng 5 loại vũ khí dưới đây được phát minh ra khiến cả thế giới phải sửng sốt vì quá kỳ quặc.

   

 5 loai vu khi ky quac nhat the gioi hinh anh 1

Đây là một sáng chế phi sát thương của quân đội Mỹ. PHASR sử dụng tia laser làm chói mắt kẻ địch và khiến chúng mất phương hướng tạm thời.

 5 loai vu khi ky quac nhat the gioi hinh anh 2

Đúng như tên gọi, đây là loại vũ khí không gây chết người nhưng có khả năng làm cho đối phương buồn nôn và ói mửa dữ dội. Tuy đã bị Bộ Quốc phòng Mỹ cấm sử dụng, nhưng một số tội phạm vẫn tiếp tục chế tạo và buôn bán sản phẩm này trên thị trường chợ đen.

 5 loai vu khi ky quac nhat the gioi hinh anh 3

Đây là loại vũ khi được sử dụng vào thế kỷ 17 và 18. Chúng dùng để bắn các vật gây nổ có kích thước giống như trái lựu đạn. Nghe có vẻ đơn giản nhưng đã có khá nhiều tai nạn xảy ra khi sử dụng súng cối cầm tay, trong đó thuốc pháo bên trong đôi khi phát nổ trước khi được bắn ra.

 5 loai vu khi ky quac nhat the gioi hinh anh 4

Trong Thế chiến II, Đức Quốc xã đã chế tạo thành công một khẩu đại bác chạy trên đường ray với khả năng ngắm bắn mục tiêu trong phạm vi 15 km. Tuy nhiên với kích thước và tải trọng quá lớn, Dora & Gustav gặp nhiều khó khăn trong khi vận chuyển, khẩu pháo đã bị quân đội Mỹ phá hủy vào cuối cuộc chiến.

 5 loai vu khi ky quac nhat the gioi hinh anh 5

R. J. Braverman có thể sánh ngang với các phát minh ‘bom tấn’ được thiết kế dành cho James Bond. Nó có thể ngụy trang dưới hình dạng một cây bút bình thường và khi cần thiết nó có thể biến thành một khẩu súng sát thương nguy hiểm. Trên thế giới chỉ có 4.000 mẫu sản phẩm này được chế tạo.

Theo V.Đ (VoThuat.vn)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ở phút bù giờ cuối cùng, đội tuyển Đức đã thay đổi hoàn toàn cục...
Hệ thống loa CinemaSound Waves được điều chỉnh bởi công nghệ Waves...
Đây là một chiếc máy ảnh nhỏ gọn với ống kính zoom 15x cùng một...