Thứ Sáu, ngày 19/10/2018 01:06 AM (GMT+7)

8mm Vintage Camera miễn phí trên App Store hấp dẫn nhất tuần

authorKiến Tường (Theo groovyPost) Thứ Ba, ngày 05/09/2017 09:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) 8mm Vintage Camera là ứng dụng chỉnh sửa video rất được quan tâm trên App Store. Thông thường nó có giá 1,99 USD nhưng hiện tại đang được miễn phí trên App Store đến 7/9.

   

Lưu ý: 8mm Vintage Camera có 2 phiên bản khác nhau cho iPad và iPhone, vì vậy bạn cần tải về riêng biệt nếu có 2 thiết bị này ngay cả khi sử dụng chung tài khoản Apple ID để đăng nhập vào chúng.

8mm Vintage Camera về cơ bản là một ứng dụng giúp áp dụng bộ lọc vào video, giống như những gì Instagram và Snapchat mang đến cho các bức ảnh. Ứng dụng quay phim và sau đó cho phép bạn làm nó trông giống cổ điển trước khi lưu vào thiết bị của mình.

 8mm vintage camera mien phi tren app store hap dan nhat tuan hinh anh 1

Tùy thuộc vào thời đại mà bạn muốn quay phim, bao gồm 1920, Noir, 60, 70, Sakura, XPro, Siena, Pela, Indigo, Tuscan và trắng/đen. Tuy nhiên bạn cũng có thể bổ sung thêm các bộ lọc khác nếu mua bổ sung thêm các hiệu ứng.

Đặc biệt, nếu cảm thấy áp dụng các hiệu ứng màu không đủ thì ứng dụng cũng sẽ cho phép bạn áp dụng hiệu ứng làm rung hình. Thậm chí cho phép bạn thêm âm thanh của máy chiếu.

Nhìn chung, 8mm Vintage Camera sẽ mang đến cho bạn hoài niệm về thời xem phim với một máy chiếu phim đời cũ, nơi mọi người tập trung lại và xem trên màn chiếu có khi cả tháng, thậm chí cả năm mới được một lần. Điều này khác biệt hoàn toàn so với những bộ phim kỹ thuật số ngày nay có thể nắm bắt thế giới thực hoàn hảo hơn so với ngày xưa. Có điều những thiếu sót về khả năng quay phim trong các thiết bị cũ vẫn mang đến cho chúng ta rất nhiều ký ức, ví dụ những bộ phim trắng/đen. Đó là nơi 8mm Vintage Camera thể hiện.

Với 8mm Vintage Camera, bạn sẽ được đưa đến một giao diện trông như những chiếc máy quay đời xưa, cung cấp nút quay phim, cùng với đó là trình chuyển đổi giữa các bộ lọc.

 8mm vintage camera mien phi tren app store hap dan nhat tuan hinh anh 2

8mm Vintage Camera gần như không có sự thay đổi kể từ lần ra mắt cách đây khoảng 7 năm. Điều này cho thấy Apple vẫn quyết định ủng hộ ứng dụng này như là động thái muốn mọi người có một ứng dụng ôn lại hoài niệm tuổi thơ.

Nếu quan tâm đến 8mm Vintage Camera, bạn có thể tải ứng dụng này về từ App Store. Dung lượng chiếm dụng của nó rơi vào khoảng 22 MB, yêu cầu thiết bị chạy iOS 8.0 trở về sau.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thông báo Retry (thử lại) liên tục hiện ra trên trang YouTube thay...
Khi có người đặt câu hỏi: "Đây có phải là một trò đùa?", Sở Cảnh...
Apple hiện cho phép khách hàng ở Mỹ tải xuống bản sao lưu dữ liệu...