Thứ Ba, ngày 17/07/2018 01:57 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 21/10/2013 15:07 PM (GMT+7)

BMW Z4 phiên bản rồng cực độc nhưng... siêu xấu

Độc và lạ thì có nhưng đẹp không phải là từ phù hợp để miêu tả chiếc BMW Z4 phiên bản rồng.

   
Nhắm mắt lại và tưởng tượng về BMW Z4, mọi người sẽ nghĩ ngay đến một mẫu xe thể thao mui trần sở hữu kiểu dáng mượt mà và sang trọng. Thế nhưng, lại có người muốn thay đổi định nghĩa về BMW Z4.

Đó chính là một hãng độ đến từ Trung Quốc. Chiếc BMW Z4 lạ mắt được trưng bày tại một trung tâm hội nghị của Trung Quốc đã xuất hiện với thiết kế khiến ai cũng phải ngỡ ngàng và ngoái lại nhìn.

Xe được bọc màu vàng chóe, đi kèm bộ la-zăng "tông xuyệt tông" trông khá rẻ tiền. Không những thế, hãng độ đến từ Trung Quốc còn "bê" cả một con rồng đặt vào chiếc BMW Z4.

Nằm trên bộ cửa cắt kéo "nhái" theo phong cách siêu xe Lamborghini là một đôi cánh màu trắng. Trên nắp capô là phần đầu rồng với đầy đủ cả mắt và râu. Đằng sau xe xuất hiện chân, móng vuốt và đuôi của con rồng.

BMW Z4 phiên bản rồng siêu xấu xí 1BMW Z4 phiên bản rồng được trưng bày tại trung tâm hội nghị ở Trung Quốc.

Năm Nhâm Thìn 2012 đã qua nhưng có vẻ như chủ đề con rồng cao quý trong văn hóa người phương Đông vẫn được ưa chuộng. Bản thân các hãng xe lớn cũng đã chế tạo những phiên bản đặc biệt theo chủ đề năm rồng để làm hài lòng người tiêu dùng châu Á.

Điển hình là hãng Rolls-Royce với Phantom rồng được sản xuất với số lượng đúng 33 chiếc. Tuy sở hữu giá bán cao hơn đáng kể so với phiên bản tiêu chuẩn nhưng Rolls-Royce Phantom rồng vẫn nhanh chóng "cháy hàng". Các đại gia Việt Nam cũng nhanh chóng tậu 6 chiếc Rolls-Royce Phantom rồng với giá vài chục tỷ Đồng.

Bên cạnh đó còn có nhiều mẫu xe khác được thiết kế theo chủ đề rồng như Jeep Wrangler từng ra mắt trong triển lãm Auto China 2012. Tiếp đến là Aston Martin và Dart Prombon phiên bản rồng dành riêng cho Trung Quốc.
Theo AutoPro (Theo AutoPro)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngoài những lời chúc mừng dành cho tuyển Pháp, dân mạng cũng bày tỏ...
Sau khi mô hình MacBook Pro được cập nhật với các bộ vi xử lý mới...
Bạn có thể làm điều này thông qua iTunes, đồng bộ hóa iCloud và...