Thứ Ba, ngày 23/01/2018 13:26 PM (GMT+7)

Cách tắt thông báo khi có người tạo Live Video trên Facebook

authorNgọc Phạm Thứ Hai, ngày 25/04/2016 15:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tính năng này sẽ giúp các Facebooker không còn bị phiền toái trước các thông báo liên quan tới Live Video.

   

Tính năng Live Video trên Facebook đang dần được tung ra cho người dùng iOS và Android. Với những tài khoản đã được cập nhật tính năng này, Facebooker thường xuyên tạo các buổi truyền hình trực tiếp để chia sẻ với bạn bè về những diễn biến xung quanh.

 cach tat thong bao khi co nguoi tao live video tren facebook hinh anh 1

Tùy chọn tắt thông báo Live Video.

Chẳng hạn tại Việt Nam, khi Công an TP.HCM tổ chức họp báo vụ án quán phở, cà phê Xin Chào, một số phóng viên đã tận dụng tính năng Live Video của Facebook để cung cấp thông tin tới độc giả.

Tuy nhiên, trong lúc tính năng Live Video chưa "phủ sóng" mọi tài khoản Facebook, người dùng Facebook thường xuyên nhận phải những thông báo khi có bạn bè tạo Live Video. Điều này gây không ít phiền toái.

Mới đây, Facebook đã chính thức cập nhật thêm tùy chọn mới để người dùng thiết lập nhận hay không nhận các thông báo trên. Trên giao diện Facebook web, người dùng vào Settings > chọn Notifications > tùy chọn On hoặc Off all ở mục Live Videos.

"Chúng tôi đang phát hành một thiết lập mới để người dùng tắt mọi thông báo Live Video thông qua danh mục Notifications. Tính năng này sẽ sớm đến với tất cả người dùng", một phát ngôn viên của Facebook cho biết.

Theo thống kê của Facebook, các Live Video nhận được lượng bình luận trung bình gấp 10 lần so với video thông thường.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lenovo Miix 630 là sản phẩm của sự kết hợp giữa ba đối tác: HP,...