Thứ Năm, ngày 18/04/2019 23:40 PM (GMT+7)

Cập nhật Surface Book 2 giúp tăng lợi thế cho Microsoft

authorKiến Tường Thứ Sáu, ngày 05/04/2019 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Mặc dù chỉ là cập nhật nhỏ về phần cứng nhưng hiệu suất trên phiên bản cơ sở của Surface Book 2 sẽ cải thiện đáng kể.

   

Microsoft đã quyết định tăng tốc sức mạnh của Surface Book 2 bằng chip lõi tứ thế hệ thứ 8 của Intel giúp đảm bảo nó vẫn là một trong những máy tính xách tay có giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

 cap nhat surface book 2 giup tang loi the cho microsoft hinh anh 1

Surface Book 2 được tăng sức mạnh cho phiên bản cơ sở.

Làm mới Surface Book 2 được xem là bước tiếp theo của Microsoft trong việc cải tiến dòng Surface. Điều này diễn ra sau khi cả Surface Pro 6 và Surface Laptop 2 với chip Core i5 hạng trung đều cải thiện đặc điểm kỹ thuật, bao gồm bộ nhớ và không gian lưu trữ.

Người tiêu dùng đang tìm kiếm các mẫu Surface Book 2 giờ đây có thể chọn bộ xử lý lõi tứ Core i5 thế hệ thứ 8 mới nhất của Intel, bên cạnh mẫu Core i5 thế hệ thứ 7 - vốn được giảm giá xuống còn 1.299 USD. Bản mới có giá 1.499 USD nhưng cũng giữ nguyên bộ nhớ trong 256 GB và RAM 8 GB.

Với sự tăng vọt về hiệu suất khi Surface Pro 6 chuyển từ thế hệ thứ 7 sang thế hệ thứ 8, hy vọng điều tương tự cũng sẽ đến với Surface Book 2.

 cap nhat surface book 2 giup tang loi the cho microsoft hinh anh 2

Sản phẩm có thể tháo lắp dễ dàng với bàn phím để làm việc như máy tính bảng hoặc máy tính xách tay.

Surface Book 2 là mẫu máy tính xách tay lai được Microsoft ra mắt vào tháng 11/2017, hai năm sau khi Surface Book thế hệ đầu tiên xuất hiện. Nếu Microsoft tuân thủ lịch trình thường xuyên, công ty có thể tung phiên bản Surface Book 3 vào cuối năm nay.

Mặc dù vậy, nếu Microsoft hài lòng khi cho rằng chip thế hệ thứ 8 đủ đáp ứng yêu cầu của người dùng, nơi thông số kỹ thuật của nó không cần được làm mới nữa thì công ty hoàn toàn có khả năng tập trung vào việc cải thiện bản cập nhật Windows 10 cũng như các dịch vụ điện toán đám mây.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 17.4.2019, Tập đoàn Vingroup chính thức công bố thành lập Viện...
Apple được đồn đại sẽ mang đến một tính năng thú vị mới cho những...
Một báo cáo từ 9to5Mac đã cung cấp cái nhìn về một số cải tiến sẽ...