Thứ Ba, ngày 25/09/2018 16:39 PM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 04/05/2014 13:11 PM (GMT+7)

CHẤN ĐỘNG: Siêu âm mặt hồ cho thấy sự tồn tại của quái vật Loch Ness?

"Chúng tôi chưa thể khẳng định được điều gì nhưng cùng với những hình ảnh siêu âm bạn không thể phủ nhận sự tồn tại của quái vật hồ Loch Ness.”

   
Tờ The Mirror vừa đăng tải một hình ảnh siêu âm dưới hồ Loch Ness. Một lần nữa, người ta lại phải đặt dấu hỏi lớn về sự tồn tại của con quái vật Nessie.

Bức ảnh siêu âm mặt hồ được chụp gần lâu đài Urquhart ở làng Drumnadrochit, phía Tây Scotland.

Hình ảnh được chụp thông qua thiết bị đặt trên tàu du lịch biển mang tên Jacobite.

 chan dong: sieu am mat ho cho thay su ton tai cua quai vat loch ness? hinh anh 1
Vật thể lạ dưới hồ Loch Ness. (Nguồn: mirror.co.uk)

John Askew, thuyền trưởng tàu Jacobite cho hay: “Hình ảnh này gây sự chú ý của chúng tôi ngập lức. Chúng tôi thường lái con tàu tới đây mỗi ngày và thả thiết bị sonar (dùng sóng âm thanh dội lại để dò tìm và xác định vị trí của một vật ở dưới nước) xuống nước. Tín hiệu thu về lần này thực sự rất lạ.”

"Chúng tôi chưa thể khẳng định được điều gì nhưng cùng với những hình ảnh siêu âm bạn không thể phủ nhận sự tồn tại của quái vật hồ Loch Ness.”

Những câu chuyện bí ẩn vể quái vật hồ Loch Ness là Nessie luôn thu hút được rất nhiều sự quan tâm. Bên cạnh những bức ảnh thật khá mờ ảo, cũng không ít người lợi dụng câu chuyện này để chuộc lợi hay hù dọa người khác bằng những hình ảnh chỉnh sửa.

Hồi tháng 10 năm ngoái, một người đàn ông đã chụp bức hình và quảng cáo “đó là hình ảnh thật nhất về quái vật hồ Loch Ness". Tuy nhiên, ngay sau đó người đàn ông trên đã thừa nhận đó là một bức ảnh đã qua chỉnh sửa.
Theo Vietnam+ (Theo Vietnam+)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

iOS 12 mang đến một loạt các tính năng mới, bao gồm App Limits giúp...
Rất nhiều thiết bị smarthome yêu cầu kết nối internet cho các chức...
Bài toán đặt ra cho công tác chuẩn bị đó là phải đảm bảo tính chính...