Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 09:55 AM (GMT+7)

Đánh giá tai nghe bluetooth Voyager Legend UC

authorNgọc Phạm Thứ Ba, ngày 27/10/2015 06:01 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Voyager Legend UC cho chất lượng âm thanh tốt và khả năng kết nối nhanh.

   

Plantronics là thương hiệu tai nghe nổi tiếng, có nhiều dòng sản phẩm tai nghe không dây qua sóng bluetooth khá đẹp và hiện đại, thậm chí từng được phi hành gia Neil Armstrong của Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) sử dụng trên Mặt Trăng. Mới đây, Plantronics đã giới thiệu thêm dòng Voyager Legend UC. Ngoài điểm cộng thiết kế, Voyager Legend UC còn cho chất lượng âm thanh tốt và khả năng kết nối nhanh.

Tai nghe có thiết kế ôm khít, trùm kín vành tai nhẹ nhàng, êm dịu và tạo cảm giác chắc chắn. Với chất liệu siêu nhẹ, Voyager Legend UC giúp đeo thoải mái trong thời gian dài mà không gây đau tai như một số dòng tai nghe dạng nhét tai khác. Bên cạnh đó, tai nghe còn được phủ nano giúp hạn chế ảnh hưởng của hơi ẩm, bụi bẩn từ môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, lớp phủ bên ngoài dễ để lại các đường xước do móng tay tác động lên khi đeo, điều chỉnh.

 danh gia tai nghe bluetooth voyager legend uc hinh anh 1

Cũng sử dụng công nghệ kết nối bluetooth như nhiều thiết bị đeo tai hay cầm tay khác, nhưng Voyager Legend UC có khả năng giữ kết nối cùng lúc với nhiều thiết bị. Quá trình thiết lập kết nối diễn ra nhanh chóng cho lần đầu tiên, và các thiết bị sẽ tự động được nhận diện cho các lần kết nối về sau. Sản phẩm đánh giá đi kèm USB bluetooth BT300M để kết nối với máy tính.

Voyager Legend UC có micro vươn dài ra phía miệng người sử dụng, xoay linh động và là một trong số rất ít tai nghe bluetooth được tích hợp tới 3 micro đàm thoại kết hợp với bộ xử lý tín hiệu số tăng cường. Trên tai nghe còn có nút nguồn, nút tăng giảm âm lượng, nút nhận cuộc gọi và nút tắt/mở micro.

 danh gia tai nghe bluetooth voyager legend uc hinh anh 2

Gói sản phẩm có giá 199,95 USD, tuy nhiên Amazon, B&H Photo,... đang bán với giá chỉ trên 130 USD.

Thử nghiệm với tính năng nghe nhạc và trò chuyện điện thoại, Voyager Legend UC cho chất lượng âm thanh to rõ và ấm. Tuy nhiên, khi khoảng cách giữa tai nghe và điện thoại gần vượt quá giới hạn cho phép thì âm thanh có thể ngắt quãng.

Sản phẩm được tích hợp một cảm biến đặc biệt giúp tự động nhận cuộc gọi khi gắn tai nghe vào tai, trả lại cuộc gọi sang chế độ đàm thoại trên điện thoại khi tháo ra. Voyager Legend UC có khả năng kết nối với smartphone trong khoảng cách 10m, cho thời gian đàm thoại liên tục 7 giờ thời gian chờ 11 ngày và chỉ cần 1,5 giờ để sạc đầy pin. Thời gian sử dụng nói trên có phần hạn chế so với mức trung bình nghe nhạc 10 giờ và chờ 14 ngày của nhiều dòng tai nghe bluetooth hiện nay.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Facebook vừa cải tiến công cụ xác thực hai yếu tố được cho là tiện...
Nền tảng di động Snapdragon 710 dự kiến sẽ được tích hợp trong các...
Kẻ gian có thể tạo ra trang Facebook giả mạo y hệt Facebook thật,...