Thứ Ba, ngày 17/07/2018 17:18 PM (GMT+7)

Đầu thu AVG: Đặt chỗ nào cũng dùng được

author Thứ Năm, ngày 18/10/2012 06:14 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Những khó khăn về việc lắp đặt dịch vụ truyền hình mới do phụ thuộc vị trí, địa hình hoặc không thể di chuyển dễ dàng sẽ được giải quyết khi sử dụng dịch vụ AVG - Truyền hình An Viên.

   

Đầu thu AVG có thể được lắp đặt ở bất cứ nơi đâu mà vẫn xem được các chương trình truyền hình với độ nét cao.

Lắp đặt ở mọi nơi

Một trong những câu hỏi mà những người lần đầu lắp dịch vụ truyền hình trả tiền quan tâm là dịch vụ đó có lắp được ở mọi vị trí hay không. Sở dĩ có chuyện đó là do các dịch vụ truyền hình trả tiền hiện có lâu nay vẫn được cung cấp qua cáp. Mà hạ tầng cáp thì mới chỉ có ở một số đô thị. Người xem ở nông thôn, miền núi, vùng sâu, vùng xa nếu muốn xem truyền hình trả tiền, nhưng không có đường truyền, dịch vụ không đến nơi nên cũng đành chịu.

Bộ thiết bị truyền hình số vệ tinh của AVG.

Tuy nhiên, điều này đã không còn là trở ngại với truyền hình kỹ thuật số của AVG - Truyền hình An Viên. Không cần có cáp kéo về tận nơi, không cần dây cáp cố định một vị trí trong gia đình hay không cần có Internet để xem truyền hình, với thiết bị đơn giản chỉ cần một đầu thu và ăng-ten (ăng-ten số mặt đất DTT hoặc chảo thu vệ tinh DTH), khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ Truyền hình An Viên ở mọi nơi, mọi lúc.

Không chỉ dễ dàng di chuyển đầu thu đến các vị trí trong nhà, mà ngay cả khi chuyển nhà đến một địa điểm mới, khách hàng vẫn có thể sử dụng được dịch vụ giữ nguyên thuê bao đã được kích hoạt. Sự tiện lợi và cơ động này sẽ đem đến sự thoải mái, dễ dàng sử dụng với người dùng và không phụ thuộc vào yếu tố địa hình, vị trí lắp đặt. Điều này đem lại sự tiện dụng bất ngờ ngay cả đối với người dân thành phố.

Bộ thiết bị truyền hình số mặt đất của AVG.

Hiện tại, Truyền hình An Viên đã có mặt trên toàn quốc, ở cả miền núi, biên giới, hải đảo xa xôi. Dịch vụ Truyền hình An Viên đã đến được với các đồn biên phòng, phục vụ các chiến sĩ biên phòng ở 63 tỉnh/thành và có mặt ở huyện đảo Trường Sa (tỉnh Khánh Hòa). Tại nơi chỉ có sóng biển và cách xa đất liền hàng trăm hải lý, cán bộ chiến sĩ và nhân dân trên huyện đảo đã tiếp cận và sử dịch vụ AVG - Truyền hình An Viên do Truyền hình An Viên trao tặng. Chất lượng hình ảnh tại đây được xác nhận là ổn định.

Kênh hay, hấp dẫn

AVG - Truyền hình An Viên hiện có 3 gói cước là 33.000 - 66.000 - 88.000 đồng/tháng. Chi phí lắp đặt dịch vụ ban đầu từ 1,1 -1,3 - 1,5 triệu đồng tương ứng ba gói Cơ bản, Như ý, Cao cấp bao gồm phí dịch vụ sử dụng trong 6 tháng và phí hòa mạng. Sau khi hòa mạng 6 tháng, nếu khách hàng đăng ký sử dụng 12 tháng, số tháng thuê bao khách hàng được hưởng là 13 tháng; đăng ký 18 tháng, số tháng được hưởng là 20 tháng; đăng ký 24 tháng, số tháng được hưởng là 27 tháng.

Vui lòng gọi số 1900 1900, đến các điểm bưu điện, đại lý gần nhất, hoặc nhắn tin theo cú pháp DK gửi 6087 để được phục vụ. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.anvien.tv.

Bên cạnh sự tiện lợi về việc lắp đặt thì nội dung các kênh chương trình của AVG - Truyền hình An Viên cũng rất đa dạng, hấp dẫn và mới lạ. Có thể kể đến các kênh như VTV1, VTV2, VTV3, VTV6, VTV9, các kênh của VTC như VTC1, VTC3, 3NTV (kênh nông nghiệp), các kênh địa phương như Hà Nội (H1, H2), TP.HCM (HTV2, HTV3, HTV7, HTV9), Vĩnh Long, Đồng Nai, Bình Dương, Khánh Hòa, Quảng Ninh, Hải Phòng, Nghệ An, Quảng Nam, Đăk Lăk, Gia Lai, Long An, Thanh Hóa cùng các kênh quốc tế hấp dẫn như HBO, Star Movies, AXN, Cinemax, ESPN…

Dịch vụ Truyền hình An Viên còn phát sóng những kênh truyền hình riêng biệt mà những nhà cung cấp khác không có, như kênh An Viên (văn hóa phương Đông), kênh Thể thao Giải trí NCM, kênh Phim hay, kênh VietTeen (kênh âm nhạc dành cho giới trẻ), kênh SAM (dành cho thiếu nhi) và 5 kênh âm nhạc phát thanh ở 5 thể loại nhạc: Nhạc Dân tộc, nhạc Cách mạng, nhạc Trữ tình, nhạc Cổ điển và nhạc Trẻ.

Hiện tại, số kênh của dịch vụ Truyền hình An Viên là 67 kênh trên truyền hình số mặt đất (DTT) và 84 kênh trên truyền hình số vệ tinh (DTH). Đại diện của AVG - Truyền hình An Viên cho biết, số kênh phát trên hệ thống dịch vụ Truyền hình An Viên sẽ còn tăng trong thời gian tới, đem đến nhiều lựa chọn các kênh chương trình hay, hấp dẫn cho người xem.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một kỹ sư của Google đã bị đám đông hơn 2.000 người đánh tới chết,...
Ngày nay smartphone có thể và đã được sử dụng để tạo ra video,...
Ngoài những lời chúc mừng dành cho tuyển Pháp, dân mạng cũng bày tỏ...