Thứ Ba, ngày 11/12/2018 17:04 PM (GMT+7)

Điện thoại “thân thiện bồn tắm”

author Thứ Tư, ngày 23/01/2013 06:21 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Sony vừa ra mắt một loại điện thoại thông minh có thể sử dụng dưới vòi sen hoặc trong bồn tắm mà không sợ bị hư hỏng.

   

Điện thoại Z Xperia cũng có thể ghi video chuẩn HDR (High Dynamic Range), một tính năng “vay mượn” từ bộ phận máy ảnh của hãng. Dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android này vừa được ra mắt ở Hội chợ hàng tiêu dùng điện tử tại Las Vegas (Mỹ). Sony cho biết chú “dế” này có màn hình 12,7cm, có thể ngâm dưới nước ở độ sâu 1m trong vòng 30 phút mà không sợ hư hại.

 dien thoai “than thien bon tam” hinh anh 1
Z Xperia có thể ngâm dưới nước 30 phút mà không hư hại

“Nếu bạn muốn ngồi trong bồn tắm và xem một bộ phim HD, đây là thiết bị cho bạn. Bạn cũng có thể vừa tắm vòi sen vừa "nấu cháo", hay hữu dụng hơn là có thể rửa nó dưới vòi nước khi bị bẩn” - Giám đốc Sony Mobile, Steve Walker nói. Ông thêm rằng cứ 10 người thì ít nhất 1 người từng đánh rơi điện thoại trong toilet, và điều này sẽ không thành vấn đề nếu đó là điện thoại Z Xperia.

Điện thoại có nhiều cổng giao tiếp (được bảo vệ bằng nút nhựa) bao gồm cổng kết nối 4G LTE, ổ Micro SD, camera 13 megapixel, lỗ cắm tai nghe và một màn hình 1080x1920 pixel độ nét cao được vay mượn công nghệ từ bộ phận tivi của công ty.

Theo Thế giới & Hội nhập

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mặc dù các tác động tiêu cực tiềm ẩn không được mô tả đầy đủ, nhưng...
Sáng 11/12, bầu trời ở TP.HCM âm u, tối sầm và đã có mưa lớn từ gần...
"Thấy tức là mất", phóng viên ảnh Nguyễn Độc Lập nói về tầm quan...