Thứ Sáu, ngày 19/10/2018 20:26 PM (GMT+7)

Dòng màn hình viền siêu mỏng, trục xoay "tứ phương tám hướng" của HP

authorNgọc Phạm Thứ Sáu, ngày 22/09/2017 14:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Màn hình này có viền kim loại bao quanh mỏng chỉ 1mm, và chỉ 5mm tính từ mép màn hình tới phần hiển thị.

   

HP vừa công bố dòng màn hình EliteDisplay E-series mới với nhiều cải tiến về kiểu dáng, hiệu năng và trải nghiệm người dùng. Theo hãng sản xuất, dòng màn hình này sở hữu thiết kế thông minh giúp xóa bỏ các rào cản về không gian và nâng cao hiệu suất công việc.

 dong man hinh vien sieu mong, truc xoay "tu phuong tam huong" cua hp hinh anh 1

Màn hình EliteDisplay E-series có viền kim loại bao quanh mỏng chỉ 1mm, và chỉ 5mm tính từ mép màn hình tới phần hiển thị.

 dong man hinh vien sieu mong, truc xoay "tu phuong tam huong" cua hp hinh anh 2

Viền siêu mỏng giúp ghép nối nhiều màn hình với nhau liền mạch hơn.

Hãng này cũng khẳng định, nhờ viền 3 cạnh siêu mỏng, EliteDisplay E-series vừa giúp tăng tối đa không gian hiển thị vừa tạo không gian làm việc mở rộng và liền mạch khi ghép nối nhiều màn hình với nhau, cho phép tăng hiệu quả xử lý công việc 35%.

EliteDisplay E-series có phần chân đế linh hoạt, cho phép xoay màn hình theo 4 hướng khác nhau. Cụ thể, người dùng có thể tăng giảm độ cao màn hình theo trục đứng với phạm vi điều chỉnh 150mm; xoay qua 2 bên với góc mở tối đa 45 độ trái phải; xoay màn hình 90 độ theo trục ngang để tùy chỉnh chế độ hiển thị dọc hoặc ngang khi kết nối đa màn hình; và có thể nghiêng màn hình về phía trước 5 độ hoặc ngả ra sau 23 độ.

 dong man hinh vien sieu mong, truc xoay "tu phuong tam huong" cua hp hinh anh 3

Chân để có khả năng xoay linh hoạt.

Bên cạnh đó, chân đế của dòng màn hình có thể tùy biến để treo thêm các thiết bị tương thích, như máy tính cá nhân HP Desktop Mini, Thin Client và Chromebox. Ngoài ra, sản phẩm còn có khả năng kết nối với nhiều thiết bị thông dụng nhờ được trang bị nhiều cổng kết nối, như cổng VGA, HDMI, DisplayPort, USB 3.0 và USB-C.

HP EliteDisplay E-series sở hữu nhiều kích cỡ màn hình từ 21,5-inches tới 27-inches với độ phân giải từ Full HD (1.920 x 1.080 pixels) tới Quad HD (2.560 x 1.440 pixels). Màn hình này được trang bị công nghệ tấm nền IPS cho góc nhìn rộng 178 độ và công nghệ giảm ánh sáng xanh bảo vệ mắt.

Sản phẩm có giá khởi điểm từ 3,95 triệu đồng tại thị trường Việt Nam.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Apple hiện cho phép khách hàng ở Mỹ tải xuống bản sao lưu dữ liệu...
Bộ Thông tin và Truyền thông đang xem xét đề xuất của các nhà mạng...
Việt Nam và Hoa Kỳ sẽ tiếp tục đẩy mạnh hợp tác KH&CN trong các...