Thứ Tư, ngày 23/01/2019 10:04 AM (GMT+7)

Facebook khiến người dùng “phát hoảng” khi nhắc nhở “Ngày này năm xưa”

authorTrần Vy Thứ Hai, ngày 12/12/2016 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Gần đây, nhiều người dùng Facebook lên tiếng phàn nàn về tính năng “Ngày này năm xưa” vì gây ra nhiều bất tiện.

   

Nếu đã sử dụng Facebook trong nhiều năm, người dùng chắc chắn sẽ quên những nội dung đã đăng hoặc chia sẻ trong quá khứ. Cho dù đó là những hình ảnh cũ hay những dòng tâm trạng đăng trong lúc say xỉn thì chúng đều là những kỷ niệm mà người không muốn nhớ lại.

Một số người dùng Facebook trên hệ điều hành iOS đã gặp phải tình trạng oái oăm: hình ảnh và bài đăng cũ tự động chia sẻ trên dòng thời gian. Cụ thể, vào ngày 09/12 vừa qua, một số người dùng đã đăng tải lên trang Twitter nội dung phàn nàn về việc các bài đăng và hình ảnh cũ của họ vừa được tự động chia sẻ trên dòng thời gian mà không có sự can thiệp của chính họ.

 facebook khien nguoi dung “phat hoang” khi nhac nho “ngay nay nam xua” hinh anh 1

Facebook tự động chia sẻ ảnh cũ lên dòng thời gian của người dùng.

Người dùng có tên Kevin Foad cũng đăng trên Twitter cho hay: Facebook tự động đăng 50 bức ảnh cũ của anh ta lên dòng thời gian, xóa một số bức ảnh và hủy kết bạn với một số bạn bè của anh.

Năm nay, Facebook gặp khá nhiều rủi ro khi liên tiếp gặp phải những sự cố: báo tử hàng loạt người dùng, bao gồm cả ông chủ Mark Zuckerberg; gửi kiểm tra an toàn nhầm nơi (gửi cảnh báo cho người dùng ở Anh và Mỹ trong khi vụ đánh bom xảy ra ở phía bên kia thế giới – Pakistan).

Giả thuyết được đưa ra ở đây là do lỗi từ bản cập nhật mới của ứng dụng Facebook trên hệ điều hành iOS. Trao đổi với PC Mag, phía công ty cho biết họ đã xác định được vấn đề trên và đang tiến hành sửa chữa.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Với dòng iPad Pro 2018, bạn có thể trải nghiệm thêm vô vàn tiện ích...
Việc chế tạo vệ tinh là bước đầu, Việt Nam cần có trạm thu nhận,...
Tiếp thị trên Facebook, chạy quảng cáo Google, SEO, đăng tin rao...