Thứ Hai, ngày 16/07/2018 09:50 AM (GMT+7)

Facebook Messenger có thêm game và nhiều tính năng mới

authorNgọc Phạm Thứ Hai, ngày 08/05/2017 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Facebook bắt đầu mở rộng tính năng Instant Games trên Messenger cho 1,2 tỷ người dùng.

   

 facebook messenger co them game va nhieu tinh nang moi hinh anh 1

Messenger trên Facebook có thêm trò chơi và nhiều tính năng mới.

Theo Mashable, Facebook vừa ra mắt những tính năng mới mà trước đó họ đã giới thiệu đến các nhà lập trình tại hội nghị F8. Những tính năng gameplay phong phú mới cho phép các nhà lập trình tạo ra những trải nghiệm độc đáo và tinh tế, đồng thời các bot game sẽ giúp các nhà sản xuất game hoàn thiện những tính năng thú vị cho những trò chơi của mình như thêm cấp bậc và phần thưởng mới. Một khi các nhà lập trình bắt đầu tận dụng những tính năng mới này, người chơi sẽ có nhiều trải nghiệm trò chơi thu hút và sinh động hơn.

Những tính năng gameplay mới như các trò chơi theo lượt (tính năng được yêu cầu nhiều nhất của Facebook) cũng được tích hợp thêm bảng xếp hạng và giải đấu, đồng thời cung cấp nhiều thông điệp trò chơi hấp dẫn và có thể tùy chỉnh trong suốt quá trình chơi. Các bot game cũng hỗ trợ thu hút người chơi quay trở lại bằng những thông báo về các game mới và khuyến khích tham gia thi đấu cùng những cập nhật trên bảng xếp hạng.

Một trong những game đầu tiên tận dụng được tính năng gameplay mới chính là Words with Friends của Zynga. Words with Friends là một trong những ứng dụng game phổ biến, và giờ đây nó đã sẵn sàng như là một trò chơi có tính năng phong phú và có thể chuyển đổi theo lượt trong Messenger.

Người dùng sẽ bắt đầu nhận ra nhiều tính năng mới vì các nhà lập trình game đã bắt đầu hợp tác chặt chẽ với một trong những trò chơi thành công nhất trên nền tảng Instant game của Messenger, đó là EverWing của Blackstorm, một trong những trò chơi đầu tiên sử dụng bot game. Tùy vào thiết bị và địa điểm của người dùng, hiện tại đã có tới 50 trò chơi có sẵn trên Messenger, và nhiều trò chơi mới cũng sẽ được giới thiệu mỗi tuần. Facebook cũng vui mừng khi ra mắt Pool game đến rất sớm trên Instant Game, đây là trò chơi được yêu thích số 1 trên thế giới của Miniclip mang tên 8 Ball Pool.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đây là dòng máy in laser nhỏ gọn nhất từ trước đến nay của HP.
Lần đầu sau 6 năm thị trường máy tính cho thấy khởi sắc tăng...
Đây là thời điểm mà chúng ta có thể nói lời tạm biệt với thành viên...