Chủ Nhật, ngày 20/01/2019 16:49 PM (GMT+7)

Facebook ra mắt Memories giúp ôn lại kỷ niệm xưa

authorKiến Tường Thứ Tư, ngày 13/06/2018 07:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Facebook đã công bố một trang mới gọi là “Memories”, nơi nó sẽ hiển thị nội dung cũ từ những ngày trong quá khứ.

   

Memories là tính năng tương tự như On This Day mà người dùng thấy trong News Feed hiện nay. Ngoài On This Day thì Memories sẽ bao gồm một vài phần mới như những gì mà bạn bè đã làm vào ngày này, các bản tóm tắt theo mùa hoặc theo tháng, và những kỷ niệm mà bạn có thể bỏ lỡ trong tuần qua.

 facebook ra mat memories giup on lai ky niem xua hinh anh 1

Giao diện tính năng Memories sẽ đến với người dùng Facebook trong thời gian tới.

Về cơ bản đó là một tính năng đơn giản nhưng có thể mang lại cho mọi người cảm giác hạnh phúc mà họ sẽ muốn chia sẻ.

Được biết trong thời gian qua, Facebook đã cố gắng hoàn thiện tính năng On This Day kể từ khi nó được phát hành như là một phần trong nỗ lực chỉ hiển thị các bài đăng tích cực và không phải là những kỷ niệm không vui. Người dùng có thể loại bỏ các tin bài trong News Feed của họ hoặc chặn những người, ngày hoặc phạm vi ngày cụ thể trong tùy chọn của họ. Nó cũng tự động phát hiện những ký ức tiêu cực tiềm ẩn dựa trên phản ứng và từ khóa của bạn bè; bài đăng sau đó sẽ ngừng hiển thị trong News Feed.

Rõ ràng, Facebook muốn giữ cho mọi thứ thật vui vẻ, ít nhất là khi nói đến tính năng hồi tưởng, và công ty sẵn sàng để cung cấp Memories với những nội dung phù hợp nhất cho người dùng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhà mạng Vietnamobile vừa chính thức công bố hoàn thành việc nâng...
Bên cạnh việc nâng doanh số bán iPhone, “Nhà Táo” đang có rất nhiều...
Việt Nam đã chính thức lách qua khe cửa hẹp để giành vé đi tiếp vào...