Thứ Bảy, ngày 22/09/2018 11:14 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 21/05/2014 16:22 PM (GMT+7)

Facebook thêm nút 'hỏi' tình trạng hôn nhân

Tính năng Ask (hỏi) của Facebook cho phép người dùng mạng xã hội hỏi về tình trạng hôn nhân của bạn bè.

   
Hôm nay, Facebook chính thức giới thiệu tính năng "Ask" (hỏi) dành cho bạn bè đối với những chủ nhân bỏ trống mục "Relationship status" (tình trạng hôn nhân). Bạn bè trong danh sách sẽ được cấp quyền hỏi chủ nhân về tình trạng hôn nhân của người đó.

Trên thực tế, người dùng không thể thấy nút "Ask" trên trang cá nhân của họ, chỉ những bạn bè ghé thăm mới thấy được tính năng này.

 facebook them nut 'hoi' tinh trang hon nhan hinh anh 1
Bằng cách ấn nút "Ask", Facebook sẽ yêu cầu bạn soạn một tin nhắn nói lý do bạn muốn biết về tình trạng hôn nhân của người đó.

 facebook them nut 'hoi' tinh trang hon nhan hinh anh 2
Sau đó, chủ nhân trang Facebook sẽ nhận được một thông báo chọn trạng thái mối quan hệ mà chỉ hai người mới nhìn thấy.

 Nếu muốn công khai câu trả lời với tất cả mọi người, người dùng cũng có thể bỏ đánh dấu ở mục "Only share this info with...".
Nếu muốn công khai câu trả lời với tất cả mọi người, người dùng cũng có thể bỏ đánh dấu ở mục "Only share this info with...".

Tính năng "Ask" này như cách mới giúp người dùng thuận lợi hơn khi sử dụng Facebook làm công cụ để tìm kiếm các cuộc hẹn hò. Nút "Ask" đã được triển khai cho đa số người dùng Facebook tại Mỹ, và có thể sẽ được mở rộng cho người dùng tại Anh và một số nước khác trong thời gian tới.
Theo Ngôi sao (Theo Ngôi sao)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bản cập nhật đã thổi hồn cuộc sống mới vào chiếc iPhone 6s mà Apple...