Thứ Năm, ngày 25/04/2019 17:07 PM (GMT+7)

Fujifilm tuyên bố X-T100 "khơi gợi sắc màu ký ức" là con cưng nhất nhà

authorNgọc Phạm Thứ Hai, ngày 21/01/2019 09:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong năm 2019, dòng A Series và X-T100 sẽ tiếp tục là máy ảnh chủ lực của Fujifilm trên thị trường Việt Nam.

   

Fujifilm vừa công bố định hướng phát triển trong năm 2019. Theo đó, công ty cam kết sẽ tiếp tục phát triển dòng sản phẩm camera Fujifilm có phong cách thiết kế hoài cổ với các hệ giả lập phim “khơi gợi sắc màu ký ức”, vốn là giá trị cốt lõi trong truyền thống của Fujifilm từ trước đến nay. Những công nghệ tái hiện màu sắc gợi lại ký ức được ứng dụng trong dòng sản phẩm XSeries và GFXSeries.

 fujifilm tuyen bo x-t100 "khoi goi sac mau ky uc" la con cung nhat nha hinh anh 1

Một số dòng máy của Fujifilm.

Thiết kế của Fujifilm dành cho máy chụp ảnh đã đạt được nhiều giải thưởng toàn cầu về thiết kế như Tipa, Red Dot, bởi nó mang đậm bản sắc của mình, không lẫn vào đâu, với những kiểu dáng máy nhỏ gọn và hoài cổ (retro) ở mức độ mà ngay cả giới trẻ cũng ưng ý.

Theo Fujifilm, họ xác định 3 ưu thế chủ chốt là chất lượng hình ảnh và khả năng tái tạo màu; công nghệ ống kính; và thiết kế sản phẩm. Đến nay, cả những người mê nhiếp ảnh cho tới dân nhiếp ảnh chuyên nghiệp đều thừa nhận chất lượng hình ảnh và màu sắc của máy ảnh Fujifilm.

Tại thị trường Việt Nam, Fujifilm xác định phát triển dài hạn và sẽ tập trung nâng cao trải nghiệm người dùng. Cụ thể, Fujifilm Brandshop thứ 6 sẽ ra đời vào tháng 2 năm nay, tiếp nối 5 brandshop mà công ty đã giới thiệu từ năm 2016 đến nay ở TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Tuy nhiên, Fujifilm không có kế hoạch kinh doanh trực tiếp mà toàn bộ chuỗi Fujfilm Brandshop hiện tại đều được ủy thác cho các đối tác vận hành và khai thác.

Cũng trong năm 2019, chuỗi Brandshop này của Fujifilm tiếp tục đóng vai trò là trung tâm trải nghiệm và tương tác để hiểu hơn nhu cầu của khách hàng, đó là nơi tập trung các hoạt động nhiếp ảnh cộng đồng thông qua các buổi hội thảo, offline về nhiếp ảnh.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Để sở hữu một màn hình LCD 98 inch độ phân giải 8K, bạn sẽ phải chi...
Hầu hết các công đoạn đều sử dụng robot, rất ít có công nhân hay kỹ...
Một thanh niên 18 tuổi đến từ New York đã đệ đơn kiện Apple số tiền...