Chủ Nhật, ngày 21/10/2018 22:41 PM (GMT+7)

Gắn cờ Việt Nam cho ảnh đại diện trên Facebook

authorNgọc Phạm Thứ Sáu, ngày 24/02/2017 09:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Lá cờ sẽ xuất hiện ở góc trên bên trái ảnh đại diện.

   

Tính năng chèn biểu tượng, khung hình hay các hiệu ứng cho ảnh đại diện trên Facebook không phải mới, tuy nhiên Facebook vừa bổ sung hình 200 lá cờ của các quốc gia, vùng lãnh thổ để người dùng gắn lên đây, trong đó có là cờ Việt Nam. Hiện, tính năng này đã được tung ra rộng rãi cho người dùng Facebook trên toàn thế giới.

 gan co viet nam cho anh dai dien tren facebook hinh anh 1

Gắn lá cờ Việt Nam cho ảnh đại diện trên Facebook.

Theo đó, lá cờ được gắn vào ảnh đại diện sẽ hiển thị ở góc trên bên trái bức ảnh. Thông qua lá cờ gắn trên ảnh đại diện, Facebook mong muốn các Facebooker sẽ dễ dàng nhận ra quốc tịch của nhau mà không cần phải bắt đầu với câu hỏi "Bạn đến từ đâu?" khi mới làm quen.

Để sử dụng tính năng này, người dùng chỉ việc truy cập vào địa chỉ https://www.facebook.com/profilepicframes. Sau đó, chọn biểu tượng lá cờ Việt Nam ở khung bên trái và xem trước sự thay đổi tức thời của ảnh đại diện ngay bên cạnh.

Ở ô hiển thị ảnh đại diện xem trước, người dùng có thể phóng to, thu nhỏ để cân đối lại bức ảnh trước khi chính thức áp dụng. Trong trường hợp muốn dùng bức ảnh khác làm ảnh đại diện thay cho bức ảnh hiện tại, người dùng nhấn Change Picture rồi chọn một bức ảnh đã đăng tải lên Facebook trước đó.

Cũng như việc chèn các hiệu ứng, khung hình khác, người dùng có thể tùy chọn thời gian hiệu lực cho bức ảnh đại diện gắn quốc kỳ là 1 giờ, 1 ngày, 1 tuần, không bao giờ hoặc tùy chỉnh (sau khi hết thời gian hiệu lực, Facebook sẽ tự động đổi lại ảnh đại diện hiện tại). Hoàn thành xong các tùy chọn này, Facebooker nhấn Use as Profile Picrure để sử dụng ngay.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

4 nữ streamers Việt này rất nổi tiếng trong làng game bởi nhan sắc...
Nếu điều đó xảy ra, số tiền mà người dùng phải chi trả thêm để mua...
Ông Nguyễn Trung Chính, Chủ tịch HĐQT, TGĐ Tập đoàn Công nghệ...