Thứ Tư, ngày 24/04/2019 11:05 AM (GMT+7)

Harman chính thức giới thiệu dòng loa JBL với loạt sản phẩm mới

authorNgọc Phạm Chủ Nhật, ngày 14/04/2019 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) JBL đã được biết đến như một thương hiệu có tiếng, sở hữu nhiều sản phẩm loa và tai nghe được yêu thích.

   

Từ lâu, JBL đã được biết đến như một thương hiệu có tiếng, sở hữu nhiều sản phẩm loa và tai nghe được yêu thích nhưng vẫn chưa ra mắt chính thức tại Việt Nam. Nhiều khách hàng vẫn nghi ngờ và có nhiều ý kiến ​​khác nhau về các sản phẩm thật - giả được lưu thông trên thị trường.

Do đó, Harman mới đây đã chính thức ra mắt thương hiệu JBL tại Việt Nam với mong muốn mang các thiết bị âm thanh đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao đến gần hơn với người dùng, đồng thời xây dựng những phong cách âm nhạc riêng biệt.

 harman chinh thuc gioi thieu dong loa jbl voi loat san pham moi hinh anh 1

JBL là một công ty của Mỹ chuyên sản xuất loa và là một phần của tập đoàn Harman, có lịch sử hơn 70 năm.

Tại Việt Nam, Harman giới thiệu 2 dòng thương hiệu bao gồm Harman Kardon và JBL. Trong đó, JBL được yêu thích và tin dùng bởi các chuyên gia âm nhạc trên toàn thế giới, bao gồm Demi Lovato, DNCE, Quincy Jonesvà Lang Lang. Theo hãng sản xuất, JBL với nhiều sản phẩm đa dạng sẽ mang đến những trải nghiệm âm nhạc ở bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào.

Harman International thường được gọi là Harman, là công ty về công nghệ xe hơi được kết nối, âm thanh lối sống, thiết kế và phân tích, dịch vụ đám mây và giải pháp IoT. Công ty được yêu thích bởi các audiophiles qua nhiều thế hệ và hỗ trợ các nghệ sĩ giải trí chuyên nghiệp. Harman thiết kế, sản xuất và đưa ra thị trường các giải pháp âm thanh và thông tin giải trí cho thị trường ô tô, tiêu dùng và chuyên nghiệp.

Còn JBL là công ty đến từ Mỹ, nổi tiếng với các thiết bị âm thanh - ánh sáng, được sở hữu bởi Harman International Industries (một công ty con thuộc Samsung Electronics của Hàn Quốc), cùng với những thương hiệu khác như AKG, Harman Kardon, Infinity, Lexicon, Mark Levinson và Revel.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ứng dụng miễn phí này giúp “hô biến” chiếc smartphone của chủ shop...
Fitbit vừa chính thức công bố loạt sản phẩm mới, bao gồm Fitbit...
Một thanh niên 18 tuổi đến từ New York đã đệ đơn kiện Apple số tiền...