Thứ Ba, ngày 17/07/2018 21:14 PM (GMT+7)

"Hô biến" mọi SĐT trong danh bạ đều có ảnh đại diện lấy từ Facebook

authorKiến Tường (Theo TechUntold) Thứ Năm, ngày 10/08/2017 10:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tạo ảnh đại diện cho các địa chỉ liên lạc trên iPhone hay Android sẽ giúp bạn dễ nhận biết người gọi đến.

   

Bạn có thể thay đổi hình ảnh đại diện cho địa chỉ liên hệ bằng cách truy cập vào ứng dụng Phone trên điện thoại, sau đó chỉnh sửa từng liên hệ một. Tuy nhiên, điều này có đôi chút phiền toán như cần ảnh cho tất cả các địa chỉ liên lạc.

Đồng bộ hóa ảnh trên Facebook với địa chỉ liên hệ trên iPhone và Android sẽ giúp ảnh hồ sơ liên tục được cập nhật mỗi khi ai đó thay đổi ảnh đại diện của họ. Với phương pháp dưới đây, bạn sẽ không phải thêm ảnh vào danh bạ bằng tay nữa.

- Bước đầu tên mà bạn cần làm là truy cập vào cửa hàng ứng dụng tương ứng với các nền tảng và cài đặt ứng dụng Sync.ME, miễn phí cho cả Android và iOS. Mặc dù tính năng chính của ứng dụng này là phát hiện cuộc gọi spam và xác định cuộc gọi từ một số không rõ, nhưng nó có thể được sử dụng để tìm kiếm các hình ảnh của địa chỉ liên lạc từ Facebook và thêm vào danh bạ điện thoại của bạn.

 "ho bien" moi sdt trong danh ba deu co anh dai dien lay tu facebook hinh anh 1

- Sau khi ứng dụng được cài đặt, hãy mở nó ra và cấp phép cho nó truy cập vào danh bạ trên điện thoại. Trên màn hình tiếp theo, bạn hãy nhập số điện thoại của bạn và bấm vào Continue.

- Chờ vài giây để ứng dụng đăng ký số điện thoại của bạn. Tiếp theo, nó sẽ yêu cầu bạn kết nối với tài khoản mạng xã hội, lúc này nhấp vào mục Facebook.

 "ho bien" moi sdt trong danh ba deu co anh dai dien lay tu facebook hinh anh 2

- Đăng nhập vào Facebook và cho phép ứng dụng truy cập thông tin tài khoản Facebook của bạn. Với điều này, tài khoản Facebook của bạn được kết nối với Sync.ME. Nhấn vào Next ở góc trên cùng bên phải để bắt đầu đồng bộ hóa ảnh đại diện.

- Bây giờ hãy ngồi lại và thư giãn cho đến khi ứng dụng ráp các số liên lạc được lưu trên điện thoại với bạn bè trên Facebook để đồng bộ hóa hình ảnh đại diện. Khi ứng dụng hoàn tất hoạt động đồng bộ, một cửa sổ bật lên yêu cầu bạn xem lại các địa chỉ liên hệ có khớp hay không trước khi chạm vào OK.

 "ho bien" moi sdt trong danh ba deu co anh dai dien lay tu facebook hinh anh 3

- Sau khi xem địa chỉ liên hệ thấy phù hợp bạn có thể chạm vào Next ở góc trên cùng bên phải để quá trình đồng bộ hóa ảnh đại diện bắt đầu.

- Hãy kiên nhẫn cho đến khi ứng dụng thêm ảnh đại diện Facebook vào các địa chỉ liên lạc mà bạn xác nhận phù hợp.

- Trong trường hợp muốn cập nhật các bức ảnh đại diện mới của bạn bè, bạn có thể mở ứng dụng và chọn tab Sync. Chạm vào biểu tượng đồng bộ để lấy những bức ảnh đại diện mới nhất.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một kỹ sư của Google đã bị đám đông hơn 2.000 người đánh tới chết,...
Ngày nay smartphone có thể và đã được sử dụng để tạo ra video,...
Ngoài những lời chúc mừng dành cho tuyển Pháp, dân mạng cũng bày tỏ...