Thứ Năm, ngày 24/01/2019 19:52 PM (GMT+7)

HP tung dòng máy tính để bàn AIO với tùy chọn màn hình cong, 4K

authorNgọc Phạm Thứ Hai, ngày 11/12/2017 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Đó là các tùy chọn màn hình của dòng máy tính để bàn "tất cả trong một" mới nhất của HP.

   

HP vừa chính thức ra mắt loạt máy tính cá nhân dòng doanh nghiệp mới, trong đó có máy tính để bàn "tất cả trong một" (AIO) với nhiều tùy chọn kích thước màn hình và cấu hình khác nhau - HP EliteOne 1000. Đây là máy tính để bàn AIO đầu tiên có màn hình có thể tách rời khỏi bệ máy tính.

 hp tung dong may tinh de ban aio voi tuy chon man hinh cong, 4k hinh anh 1

Dòng máy tính để bàn AIO EliteOne 1000 và máy tính xách tay Elite 1000 series mới của HP.

Bên cạnh đó, thiết bị được phát triển dành riêng cho các hoạt động hội thoại với webcam ở cả hai mặt. Sản phẩm được trang bị bộ xử lý 65W Intel Core i7 thế hệ 7 và bộ nhớ đệm tùy chọn Intel Optane. Ba tùy chọn hiển thị của EliteOne 1000 gồm màn hình cảm ứng Full HD 23,8-inches, màn hình 4K 27-inches và màn hình cong 34-inches.

Cũng trong dịp này, HP đã giới thiệu dòng máy tính xách tay HP Elite 1000 series được thiết kế mỏng, nhẹ, hiệu năng cao, đặc biệt là màn hình sáng nhất trong các dòng máy tính doanh nghiệp. Theo hãng sản xuất, sản phẩm đã vượt qua thử nghiệm độ bền tiêu chuẩn quân đội Mỹ (MIL-STD), được trang bị hệ thống âm thanh tinh chỉnh bởi các chuyên gia Bang & Olufsen. Bên cạnh đó, công nghệ khuếch đại âm HP Audio Boost và phần mềm triệt nhiễu HP Noise Cancellation cũng được tích hợp.

Ngoài ra, dòng sản phẩm HP Elite 1000 series còn được trang bị HP Phone Wise, giúp người dùng dễ dàng nhận/thực hiện cuộc gọi từ máy tính thông qua các thiết bị iOS và Android. Không những thế, dòng máy tính mới còn được trang bị màn hình tích hợp công nghệ chống nhìn trộm HP Sure View cùng với HP Sure Start để bảo vệ BIOS hệ thống, HP Sure Click bảo mật trình duyệt web, Windows Hello và xác thực đa nhân tố HP Multi-Factor Authenticate với công nghệ Intel Authenticate.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những tài xế của dịch vụ gọi xe Be có tác phong lịch sự, chào hỏi...
2.189 nhân viên bán hàng hiện tại và quá khứ của HP và...
Ông Stephan Neumeier - Giám đốc Điều hành Kaspersky Lab APAC đã nói...