Thứ Hai, ngày 18/12/2017 21:33 PM (GMT+7)

iPad mini 4 sẽ nâng cấp so với mẫu tiền nhiệm

authorBạch Dương Thứ Năm, ngày 30/07/2015 13:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Mặc dù doanh số bán iPad đang rớt mạnh, nhưng theo thông lệ từ những năm trước, Apple vẫn tiếp ra mắt iPad mini 4.

   

Mặc dù doanh số bán iPad đang rớt mạnh, nhưng theo thông lệ từ những năm trước, Apple vẫn tiếp ra mắt iPad mini 4.

 ipad mini 4 se nang cap so voi mau tien nhiem hinh anh 1

So với iPad mini 2, iPad mini 3 năm ngoái nâng cấp không nhiều, chủ yếu là trang bị thêm chức năng cảm ứng vân tay ID và màu sắc lựa chọn mới, còn phần cứng vẫn giữ nguyên so với iPad mini 2, chính vì thế khiến cho nhiều người dùng iPad mini 3 cảm thấy một chút thất vọng.

Tuy nhiên, theo trang web Macotakara của Nhật Bản gần đây cho biết, iPad mini 4 sẽ được nâng cấp phần cứng, trang bị camera iSight 8 MP mới và bộ vi xử lý A8, và hỗ trợ 802.11ac WiFi.

Về ngoại hình, độ dày cơ thể của iPad mini 4 sẽ được tiếp tục giảm, từ 7.5mm xuống đến 6.1mm, tương đương với iPad Air 2. Ngoài ra, iPad mini 4 sẽ được trang bị lớp phủ chống phản chiếu antireflective tương tự iPad Air 2, làm tăng khả năng hiển thị bằng cách làm suy yếu phản chiếu. Nhìn chung, nếu tin tức rò rỉ là sự thật, thì iPad mini 4 là giống như một phiên bản thu nhỏ của iPad Air 2.

Nguồn tin cũng đã đề cập đến iPad Pro với màn hình khoảng 12,9 inch, mẫu máy tính bảng được dự kiến sẽ ra mắt cùng với iPad Air 3 và iPad mini 4. Nếu nguồn tin này là chính xác, trong thời gian tới người dùng sẽ có rất nhiều lựa chọn khác nhau nếu yêu thích các sản phẩm của Apple.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chưa có vụ lộ lọt thông tin nào từng xảy ra đối với giải pháp thanh...
Kỷ lục 19.500 USD/Bitcoin liệu có lặp lại trong ngày 18/12?
Cha mẹ có thể khoanh vùng địa lý an toàn cho trẻ, mà khi trẻ vượt...