Thứ Ba, ngày 25/07/2017 07:57 AM (GMT+7)

iPad mini 4 sẽ nâng cấp so với mẫu tiền nhiệm

authorBạch Dương Thứ Năm, ngày 30/07/2015 13:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Mặc dù doanh số bán iPad đang rớt mạnh, nhưng theo thông lệ từ những năm trước, Apple vẫn tiếp ra mắt iPad mini 4.

   

Mặc dù doanh số bán iPad đang rớt mạnh, nhưng theo thông lệ từ những năm trước, Apple vẫn tiếp ra mắt iPad mini 4.

 ipad mini 4 se nang cap so voi mau tien nhiem hinh anh 1

So với iPad mini 2, iPad mini 3 năm ngoái nâng cấp không nhiều, chủ yếu là trang bị thêm chức năng cảm ứng vân tay ID và màu sắc lựa chọn mới, còn phần cứng vẫn giữ nguyên so với iPad mini 2, chính vì thế khiến cho nhiều người dùng iPad mini 3 cảm thấy một chút thất vọng.

Tuy nhiên, theo trang web Macotakara của Nhật Bản gần đây cho biết, iPad mini 4 sẽ được nâng cấp phần cứng, trang bị camera iSight 8 MP mới và bộ vi xử lý A8, và hỗ trợ 802.11ac WiFi.

Về ngoại hình, độ dày cơ thể của iPad mini 4 sẽ được tiếp tục giảm, từ 7.5mm xuống đến 6.1mm, tương đương với iPad Air 2. Ngoài ra, iPad mini 4 sẽ được trang bị lớp phủ chống phản chiếu antireflective tương tự iPad Air 2, làm tăng khả năng hiển thị bằng cách làm suy yếu phản chiếu. Nhìn chung, nếu tin tức rò rỉ là sự thật, thì iPad mini 4 là giống như một phiên bản thu nhỏ của iPad Air 2.

Nguồn tin cũng đã đề cập đến iPad Pro với màn hình khoảng 12,9 inch, mẫu máy tính bảng được dự kiến sẽ ra mắt cùng với iPad Air 3 và iPad mini 4. Nếu nguồn tin này là chính xác, trong thời gian tới người dùng sẽ có rất nhiều lựa chọn khác nhau nếu yêu thích các sản phẩm của Apple.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bản cập nhật phần mềm mới của Windows 10 sẽ chia sẻ tập tin trên PC...
Mới đây, Lenovo lại tiếp tục “trình làng” máy tính bảng Folio có...
"Mắt thần" này còn đi kèm một ứng dụng miễn phí để chép dữ liệu ra...