Thứ Hai, ngày 24/09/2018 18:35 PM (GMT+7)

Khắc phục sự cố iPhone 8 hoặc 8 Plus bị treo logo khi khởi động

authorKiến Tường (Theo iOSHacker) Thứ Hai, ngày 26/02/2018 14:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong quá trình khởi động iPhone 8 hoặc 8 Plus, bạn có thể thấy logo Apple bị treo không thể tiếp tục sử dụng.

   

Khi gặp trường hợp này, bạn có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn như trong bài viết. Tuy nhiên trước khi thực hiện bạn cần đảm bảo thiết bị sạc đủ pin. Cắm nó vào bộ sạc ít nhất 30 phút trước khi khởi động. Nó cũng sẽ áp dụng trong trường hợp người dùng gặp lỗi iMessage bị treo.

 khac phuc su co iphone 8 hoac 8 plus bi treo logo khi khoi dong hinh anh 1

Đôi khi iPhone 8 hoặc 8 Plus bị treo logo trong quá trình khởi động lại.

Một khi iPhone đã sạc đủ pin, hãy kết nối nó với máy tính (Mac hoặc Windows) và khởi chạy iTunes.

Sau khi đã kết nối, hãy nhấn nút tăng âm lượng và nhả, sau đó nhấn nút giảm âm lượng và nhả. Cuối cùng bấm và giữ nút nguồn cho đến khi thấy logo iTunes xuất hiện. Lưu ý rằng trước khi biểu tượng iTunes xuất hiện, bạn có thể thấy biểu tượng của Apple, lúc này bạn đừng mở nút nguồn mà chờ cho biểu tượng iTunes xuất hiện.

Khi iPhone đã vào chế độ DFU, bạn sẽ có tùy chọn khôi phục hoặc cập nhật. Chọn tùy chọn cập nhật, theo cách này iTunes sẽ cài đặt lại phần mềm mới nhất hiện có trên thiết bị của bạn mà không xoá dữ liệu.

 khac phuc su co iphone 8 hoac 8 plus bi treo logo khi khoi dong hinh anh 2

iTunes là phương tiện sẽ giúp bạn thoát khỏi lỗi logo Apple bị treo.

Giờ đây iTunes sẽ tải phiên bản iOS cho thiết bị của bạn. Bạn có thể xem tiến trình tải xuống bằng cách nhấp vào nút tải xuống nằm ở phía trên cùng bên phải của cửa sổ iTunes. Khi phần mềm hoàn tất quá trình tải xuống, iPhone sẽ bắt đầu cập nhật ngay.

Thực hiện cập nhật thông qua iTunes sẽ giải quyết vấn đề iPhone 8 hoặc 8 Plus bị kẹt ở logo khởi động, do đó cho phép bạn truy cập vào thiết bị để tiếp tục sử dụng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Chỉ có thay đổi ngay lúc này thì mới có thể lên chuyến tàu thế...
iOS 12 mang đến một loạt các tính năng mới, bao gồm App Limits giúp...
Máy ảnh của iPhone của bạn sẽ nhận được một số nâng cấp thú vị nếu...