Thứ Năm, ngày 24/05/2018 21:10 PM (GMT+7)

Khám phá Samsung TV Serif concept mới

authorBạch Dương Thứ Bảy, ngày 26/09/2015 10:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiếc Samsung TV Serif concept có ngoại hình trông giống như một khung ảnh, chế độ giao diện đơn giản, thanh lịch. Nó sẽ được bán ra vào tháng 10 tới tại Anh, Pháp, Thụy Điển, Đan Mạch.

   

Là một phần không thể thiếu trong các phòng khách, tivi đã trở nên ngày càng phong phú về tính năng, nhưng những tiến bộ về mặt thiết kế không nhiều, nhiều TV không mang phong cách “đồng điệu” với phong cách phòng khách. Mới đây, Samsung hợp tác với hai nhà thiết kế Ronan và Erwan Bouroullec đã trình làng TV Serif concept.

 kham pha samsung tv serif concept moi hinh anh 1

Việc phát triển Serif TV cần tới 3 năm, các nhà thiết kế biến nó từ một thiết bị điện để chuyển thành đồ nội thất, phía trên của TV giống như bề mặt kệ, có thể được sử dụng để đặt các điều khiển từ xa, đồ trang trí, lọ và các vật nhỏ khác.

Chiếc TV Serif concept có ngoại hình trông giống như một khung ảnh, màn hình của nó chính là bức tranh bên trong. Hơn nữa, khung của Serif có trọng lượng nhẹ và đơn giản như khung tranh Sketchpad, điều này được đánh giá tốt hơn so với các tủ TV cồng kềnh. Chế độ giao diện Curtain khá đơn giản và thanh lịch, bổ sung cho tổng thể TV.

Serif TV có tùy chọn màu gồm màu xanh, trắng và đỏ và ba tùy chọn kích thước 24, 32 và 40 inch màn hình.

Có thông tin cho rằng, Samsung dự kiến sẽ tung ra TV Serif concept vào tháng Mười năm nay ở Anh, Pháp, Thụy Điển, Đan Mạch. Nhưng giá cả vẫn chưa được tiết lộ. 

Một số hình ảnh TV Serif concept:

 kham pha samsung tv serif concept moi hinh anh 2

 kham pha samsung tv serif concept moi hinh anh 3

 kham pha samsung tv serif concept moi hinh anh 4

 kham pha samsung tv serif concept moi hinh anh 5

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Apple vừa giới thiệu tính năng bảo mật nâng cao, nơi bạn có thể tải...
Cũng như smartphone, các dòng TV thông minh hiện nay trong đó có...
Báo cáo nói rằng chip 7 nm sẽ được sử dụng cho bộ ba iPhone mới...