Thứ Bảy, ngày 15/12/2018 18:21 PM (GMT+7)

Kinh hoàng cảnh người đàn ông mặc quân phục bị bầy sư tử xâu xé

authorHồng Thu (Theo DM) Thứ Ba, ngày 09/12/2014 14:23 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một người đàn ông đã may mắn được cảnh sát cứu sống với những vết thương nghiêm trọng sau khi bị đàn sư tử “xâu xé” vì lao vào chuồng ở vườn thú Barcelona, Tây Ban Nha.

   

Theo lời kể của các nhân chứng, người đàn ông trên mặc một bộ quân phục, leo qua lan can và nhảy vào chuồng sư tử. Phải tới 30 phút sau, các nhân viên cứu hộ mới có mặt tại hiện trường và dùng vòi nước xua đuổi những con sư tử, giải cứu nạn nhân.

 kinh hoang canh nguoi dan ong mac quan phuc bi bay su tu xau xe hinh anh 1

Sau đó, nạn nhân nhanh chóng được đưa đến bệnh viện Vall D'Hebron trong tình trạng có nhiều vết cắn và trầy xước trên người nhưng không đe dọa đến tính mạng. Hành động kỳ quặc của người đàn ông kì lạ này khiến nhiều du khách hoảng sợ.

Báo chí địa phương cho biết người này tên là Justo Jose MP (45 tuổi). Hồi tháng trước, ông Jose đã bị bắt giữ vì căng biểu ngữ phản đối phá thai trên tòa nhà nổi tiếng Casa Mila.

 kinh hoang canh nguoi dan ong mac quan phuc bi bay su tu xau xe hinh anh 2

Hiện vẫn chưa rõ liệu vụ việc trong sở thú có phải là hành động biểu tình hay không. Tuy nhiên, các nhân viên cứu hỏa nói rằng người đàn ông này không thể vô tình bước vào chuồng sư tử được.

Đội trưởng đội cứu hỏa, ông Hector Carmona cho hay: “Việc một người lọt vào chuồng sư tử là không thể xảy ra khi ở đây có hệ thống an ninh. Đó không thể là một vụ tai nạn vì để thâm nhập vào bên trong thì bản thân ông ta phải thật sự muốn thế”.

 kinh hoang canh nguoi dan ong mac quan phuc bi bay su tu xau xe hinh anh 3

Dù có nhiều vết thương trên người nạn nhân nhưng nhân viên vườn thú khẳng định những con sư tử chỉ muốn vờn người đàn ông đó thôi. Ignasi Armengol, giám đốc dịch vụ sở thú Barcelona, nói: “Bầy sư tử không có ý giết chết ông ta mà chỉ muốn vờn. Nếu không ông ta đã khó có thể toàn mạng”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

4 sản phẩm chào sân của thương hiệu điện thoại Việt Vsmart sẽ chính...
Ở thời điểm hiện tại, việc đầu tư cho iPhone 7/7 Plus vẫn được xem...
Hàng triệu triệu trái tim người Việt Nam đang hướng về đội tuyển...