Thứ Sáu, ngày 19/10/2018 23:18 PM (GMT+7)

Lenovo tung bộ đôi máy tính để bàn AIO với nhiều "vũ khí" bảo mật

authorNgọc Phạm Thứ Bảy, ngày 16/09/2017 07:04 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Máy đã trải qua loạt bài kiểm tra đánh giá quân sự MIL-SPEC cùng hơn 200 bài kiểm tra khác nhau về khả năng hoạt động

   

Lenovo vừa chính thức ra mắt bộ đôi máy tính để bàn tất cả trong một (AIO), ThinkCentre M910z và ThinkCentre M810z. Bộ đôi máy tính này hoạt động trên nền tảng vi xử lý Intel Core i thế hệ thứ 7 với công nghệ vPro. Theo quảng cáo của nhà sản xuất, nhờ ổ cứng PCIe SSD và RAM DDR4 siêu tốc, người dùng có thể tải các tập tin cỡ lớn nhanh hơn các thế hệ trước, đồng thời có thể chuyển đổi ứng dụng nhanh chóng giữa các chế độ bảng tính, bài trình bày và công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên dụng.

 lenovo tung bo doi may tinh de ban aio voi nhieu "vu khi" bao mat hinh anh 1

Lenovo ThinkCentre M810z.

Các tùy chọn màn hình 23,8-inches và 21,5-inches cho phép người dùng dễ dàng điều chỉnh phù hợp với mọi tư thế làm việc. ThinkCentre M910z và ThinkCentre M810z có thể giúp giảm căng thẳng cho mắt người dùng khi sử dụng trong môi trường ánh sáng văn phòng bị phản chiếu. Cơ chế giảm thiếu ánh sáng xanh của màn hình cũng giúp tránh mệt mỏi cho mắt người dùng khi làm việc trong thời gian dài.

Lenovo cho biết, ThinkCentre M910z và ThinkCentre M810z mới đã trải qua loạt bài kiểm tra đánh giá quân sự MIL-SPEC cùng hơn 200 bài kiểm tra khác nhau về khả năng hoạt động. Lenovo đã giả lập nhiều môi trường hoạt động như khí hậu ẩm nhiệt đới, vận chuyển trên đường trường, kết quả là các cỗ máy AIO này có thể vận hành trong bất cứ môi trường khắc nghiệt nào. Máy cũng mang lại sự yên tâm về khả năng bảo mật và riêng tư, khi chỉ cần một thao tác nhỏ là người dùng có thể khóa camera tích hợp và kích hoạt tính năng Smart USB Protection (không cho truyền dữ liệu qua các cổng USB, tất nhiên vẫn cho phép kết nối với các thiết bị ngoại vi như chuột và bàn phím).

Sản phẩm giá khởi điểm từ gần 18 triệu đồng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Apple hiện cho phép khách hàng ở Mỹ tải xuống bản sao lưu dữ liệu...
Bộ Thông tin và Truyền thông đang xem xét đề xuất của các nhà mạng...
Việt Nam và Hoa Kỳ sẽ tiếp tục đẩy mạnh hợp tác KH&CN trong các...