Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 16:20 PM (GMT+7)

LG trình làng dòng TV OLED "đen sâu tuyệt đối"

authorNgọc Phạm Thứ Năm, ngày 17/03/2016 14:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dòng TV OLED này có dải tương phản động mở rộng, độ tương phản tối ưu và màu đen sâu tuyệt đối.

   

Hãng LG vừa tổ chức triển lãm công nghệ quy mô lớn LG Tech Show 2016. Với thông điệp "The Art of Essence", LG mang tới những dòng sản phẩm mới như LG SIGNATURE, ra mắt điện thoại LG G5, K7, K10 cùng nhiều sản phẩm khác.

Trong đó, TV OLED SIGNATURE 65G6T đang trở thành tâm điểm chú ý của thế giới công nghệ và đã giành nhiều giải thưởng công nghệ. OLED SIGNATURE 65G6T còn gây kinh ngạc nhờ vào thiết kế siêu mỏng với độ dày chỉ vào khoảng 2,57mm.

 lg trinh lang dong tv oled "den sau tuyet doi" hinh anh 1

TV OLED SIGNATURE 65G6T.

Dòng TV này cũng vừa đoạt Giải Sáng tạo công nghệ xuất sắc nhất (Best of Innovation) tại CES 2016. Sản phẩm sở hữu thiết kế "hình ảnh trên gương" (Picture-on-Glass), tinh giản nhiều đường nét, chi tiết để đạt độ mỏng như trên.

 lg trinh lang dong tv oled "den sau tuyet doi" hinh anh 2

Ảnh thực tế TV OLED SIGNATURE 65G6T có giá trên 50 triệu đồng.

Tấm nền OLED được áp lên tấm kính tạo nên một mặt lưng trong suốt và loại bỏ hoàn toàn khung sườn thô nặng. Sáng kiến này càng giúp LG SIGNATURE OLED TV đạt độ mỏng hiếm có, phù hợp để treo tường hay đặt lên kệ. Đây cũng là sản phẩm tiếp theo của LG có sự tham gia sáng tạo của nhà sản xuất danh tiếng Harman Kardon vào phần âm thanh.

Chiếc TV OLED của LG chạy trên nền tảng WebOS 3.0 với những cải tiến lớn nhất kể từ năm 2014. Cụ thể, LG WebOS 3.0 có ba tính năng thông minh mới, gồm: Magic Zoom, Magic Mobile Connection và Magic Remote.

Tất cả các mẫu TV OLED của LG ra mắt năm 2016 đều sẽ tích hợp tính năng Ultra HD Premium được chứng nhận bởi Liên minh UHD vì khả năng đáp ứng độ phân giải cao, dải tương phản động mở rộng, độ tương phản tối ưu, màu đen sâu tuyệt đối và những tiêu chuẩn đánh giá khác.

Cũng trong dịp này, LG đã trình làng dòng TV 5K kích thước 105-inch với giá bán cực "khủng", khoảng 2 tỉ đồng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cũng như smartphone, các dòng TV thông minh hiện nay trong đó có...
Báo cáo nói rằng chip 7 nm sẽ được sử dụng cho bộ ba iPhone mới...
“Phải mất tiền để kiếm tiền” - đó là phương châm mà HMD Global đang...