Thứ Tư, ngày 17/10/2018 04:05 AM (GMT+7)

Mang hiệu ứng Boomerang cực vui đến với video trên Camera Roll và Gallery

authorKiến Tường (Theo TechUntold) Thứ Ba, ngày 03/10/2017 16:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Boomerang là hiệu ứng video có tính giải trí cao trên Instagram giúp biến một khoảnh khắc buồn tẻ thành vui nhộn. Tuy nhiên, ngay cả ngoại tuyến bạn cũng có thể làm điều này trên điện thoại của mình.

   

Người dùng Android và iOS đều có thể dễ dàng chuyển đổi video sang boomerang. Sau khi thử nghiệm với một vài lựa chọn, bạn có thể tham khảo 2 giải pháp tương ứng cho mỗi nền tảng như hướng dẫn dưới đây.

Với iOS

- Để bắt đầu bạn cần cài đặt ứng dụng GIF Maker – Video in to Gifs từ chợ ứng dụng App Store tại địa chỉ https://itunes.apple.com/us/app/gif-maker-video-in-to-gifs/id1169449780?mt=8.

 mang hieu ung boomerang cuc vui den voi video tren camera roll va gallery hinh anh 1

- Khởi chạy ứng dụng sau khi cài đặt. Cảnh báo hiện ra hãy cho phép ứng dụng truy cập Camera và micro của điện thoại. Bây giờ trên màn hình Camera bạn hãy chạm vào biểu tượng Upload ở góc dưới cùng bên trái.

- Cho phép ứng dụng truy cập Photos. Chọn video mà bạn muốn chuyển đổi sang Boomerang từ Camera Roll. Nhấn vào biểu tượng đánh dấu kiểm ở trên cùng bên phải để tiếp tục.

- Video đã chọn sẽ tải trong ứng dụng. Sử dụng thanh trượt hoặc tùy chọn bên dưới để chuyển sang các phần khác nhau trong video. Khi đã hài lòng với lựa chọn hãy nhấp vào Loop from here.

 mang hieu ung boomerang cuc vui den voi video tren camera roll va gallery hinh anh 2

- Giờ đây video sẽ bắt đầu được chuyển đổi sang Boomerang. Sau khi hoàn tất bạn sẽ có tùy chọn lưu hoặc chia sẻ video Boomerang với Instagram hoặc Facebook. Xong video Boomerang sẽ được lưu vào Camera Roll trong ứng dụng Photos.

Để sử dụng tính năng nâng cao như giảm hoặc tăng tốc độ hiệu ứng Boomerang, bạn phải chuyển sang phiên bản Pro của ứng dụng, vốn sẽ yêu cầu trả phí.

Với Android

- Cài đặt ứng dụng Video Boomerang Converter từ Google Play Store bằng cách gõ tên ứng dụng hoặc truy cập vào địa chỉ https://play.google.com/store/apps/details?id=com.pacsquare.boomerang&hl=en.

 mang hieu ung boomerang cuc vui den voi video tren camera roll va gallery hinh anh 3

- Mở ứng dụng sau khi cài đặt thành công. Nhấn vào Convert Existing Video trong phần Gallery.

- Chọn video bạn muốn chuyển đổi thành Boomerang. Khi video được tải trong ứng dụng bạn có thể chọn phần để chuyển đổi và xác nhận. Bạn cũng có thể chọn bật/tắt âm thanh cho video Boomerang bằng cách sử dụng thẻ Audio.

 mang hieu ung boomerang cuc vui den voi video tren camera roll va gallery hinh anh 4

- Sau khi đã thực hiện lựa chọn của mình, bạn hãy bấm vào Convert.

- Ở màn hình tiếp theo bạn cũng có thể chọn áp dụng bộ lọc cho video. Cuối cùng, chạm vào Done để lưu hiệu ứng Boomerang vào Gallery.

 mang hieu ung boomerang cuc vui den voi video tren camera roll va gallery hinh anh 5

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Với màn hình lớn, cấu hình mạnh mẽ và thời lượng pin tuyệt vời,...
Vượt qua 720 đội thi đến từ 79 quốc gia ở vòng loại, 10 đội xuất...
Một đối tác sản xuất của Apple đã xác nhận kế hoạch chuyển sản xuất...